le vu phuong

Nhờ Đàm Vĩnh Hưng, Trương Diễm tránh được sự chèn ép khi làm nghề
6 tháng trước Phim ảnh
Ca sĩ Trương Diễm được khán giả biết đến là một trong những học trò nổi bật của “Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng. Nữ ca sĩ sinh năm 1994 ghi nhiều dấu ấn trong chặng đường hoạt động nghệ thuật bằng nhiều ngôi vị cao trong các cuộc thi âm nhạc, đặc biệt là danh hiệu Á quân Hãy nghe tôi hát 2020. Tham gia chương trình Tỏa sáng sao đôi, Trương Diễm “kết đôi” cùng Lê Vũ Phương tạo nên cặp sao đôi nam - nữ với nhiều phần trình diễn ấn tượng và giàu cảm xúc.
  • Đời nghệ sĩ tuần này giới thiệu đến khán giả câu chuyện về nam ca sĩ Lê Vũ Phương. Anh được biết đến là một thành viên của nhóm nhạc Ayor. Thể loại âm nhạc thế mạnh của Lê Vũ Phương là dòng nhạc tình, nhạc nhẹ. Ngoài ca hát, anh còn có tài sáng tác và chơi các loại nhạc cụ. Tính đến nay, anh đã tham gia 14 cuộc thi ca hát chuyên nghiệp và cũng gặt hái được thành công, mới nhất là danh hiệu Quán quân Hãy nghe tôi hát 2019.
  • Trải qua một nửa chặng đường của Tỏa sáng sao đôi, ca sĩ Lê Vũ Phương đang nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến từ phía khán giả với giọng hát nội lực, đầy cảm xúc và có chiều sâu.
  • Khép lại vòng Bản lĩnh với những màn hát đơn ca hấp dẫn, ba cặp sao đôi Trương Diễm – Lê Vũ Phương, Trần Vũ – Khắc Minh và Xuân Nghi – Nguyễn Kiều Oanh hứa hẹn mang tới các tiết mục song ca bùng nổ và đầy màu sắc trong vòng Ghép đôi với nhiều chủ đề thú vị.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn