"Lão tướng" Brazil có cơ hội bỏ xa Messi và Ronaldo ở bộ sưu tập danh hiệu

PV/VOV.VN | 20/07/2021, 15:43

Nếu cùng Olympic Brazil đoạt HCV bóng đá nam Olympic Tokyo, Dani Alves sẽ có danh hiệu thứ 43 trong sự nghiệp, qua đó tiếp tục bỏ xa hai siêu sao Messi và Ronaldo.

Hiện tại, Dani Alves đang là cầu thủ có nhiều danh hiệu nhất trên thế giới với 42 danh hiệu. Dù đã 38 tuổi nhưng Alves vẫn được HLV André Jardine tin tưởng triệu tập vào Olympic Brazil dự Olympic Tokyo theo diện quá tuổi.

Nếu cùng Olympic Brazil đoạt HCV bóng đá nam Olympic Tokyo, Dani Alves sẽ có danh hiệu thứ 43 trong sự nghiệp, qua đó tiếp tục bỏ xa hai siêu sao Messi và Ronaldo. Ngoài Alves, Olympic Brazil còn mang đến Nhật Bản nhiều ngôi sao khác như Malcom, Martinelli, Douglas Luiz hay Richarlison nên họ được đánh giá rất cao.

Hiện tại, Ronaldo đang có 34 danh hiệu trong khi Messi có 38 danh hiệu, nếu Dani Alves có danh hiệu thứ 43, anh sẽ nới rộng khoảng cách với hai siêu sao của bóng đá thế giới.

Tại Olympic Tokyo, Brazil ở bảng D cùng các đối thủ Đức, Bờ Biển Ngà và Saudi Arabia. Ở trận mở màn, Olympic Brazil sẽ đối đầu đối thủ Đức, đây sẽ là màn tái hiện trận chung kết bóng đá nam Olympic Rio 2016 cách đây 5 năm. Trận đấu này sẽ diễn ra lúc 18h30 ngày 22/7 theo giờ Việt Nam/.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
"Lão tướng" Brazil có cơ hội bỏ xa Messi và Ronaldo ở bộ sưu tập danh hiệu
vietnam.vn