Lãnh Thanh hôn Nam Em trên sóng truyền hình, chính thức xác nhận hẹn hò là đây?

23/11/2020, 10:31

Lãnh Thanh - Nam Em khiến khán giả truyền hình bất ngờ khi liên tục thể hiện tình cảm trên show thực tế.

Tập 7 của chương trình truyền hình Vô lăng tình yêu vừa lên sóng cùng với sự góp mặt của các nghệ sĩ Trấn Thành - Sam - Ngô Kiến Huy - Khả Như.
Mở đầu tập 7, những vị chủ nhà gồm Trấn Thành, Ngô Kiến Huy và Sam đã thông báo kết quả chính thức 6 người chơi tiếp tục cuộc hành trình cùng Vô lăng tình yêu. Họ là những người chơi mang lại ấn tượng mạnh nhất được chọn ra từ 3 chuyến hành trình, gồm: Lãnh Thanh, Nam Em, Bi Max, Kim Thành, Công Phát và Thu Cúc.
Thông qua các thử thách, cũng như nhiệm vụ đặc biệt của ban tổ chức, từng người chơi sẽ liên tiếp giành lấy điểm số cho mình để tiến đến giải thưởng cao nhất ở đêm chung kết. Ở tập này, hiểu rằng các người chơi sẽ mong muốn được thay đổi cặp đôi nên ban tổ chức đã sắp xếp những chiếc lều riêng biệt. Các bạn nữ sẽ chọn chiếc lều yêu thích, và các bạn nam sẽ tiến vào sau để tạo ra các cặp đôi mới. Những cặp đôi mới được thành lập như sau: Bi Max và Thu Cúc chính thức bắt cặp, Công Phát sẽ ghép đôi cùng đàn chị Kim Thành. Riêng Nam Em và Lãnh Thanh vẫn tìm thấy nhau sau thử thách nên vẫn giữ lại cặp đôi.
Lãnh Thanh hôn Nam Em trên sóng truyền hình, chứng thức xác nhận hẹn hò là đây?  - Ảnh 2.

Lãnh Thanh và Nam Em.

Điều đặc biệt ở chuyến hành trình thứ hai chính là những thành viên sẽ được giao những nhiệm vụ đặc biệt. Họ sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ để tăng số điểm chung cuộc của mình. Riêng Lãnh Thanh lại nhận nhiệm vụ hát múa thật đáng yêu trước mặt Nam Em.
Có vẻ nhiệm vụ hát múa trước mặt Nam Em không có bất kỳ cản trở nào đối với anh chàng Lãnh Thanh. Trên đồi cừu của Phan Rang, Lãnh Thanh nhanh chóng chớp lấy cơ hội nắm tay Nam Em đi dạo và thực hiện thử thách. Giữa khung cảnh lãng mạn, Lãnh Thanh đã bất ngờ hôn Nam Em khiến cô nàng không kịp phản ứng. Có thể nói nụ hôn này là chứng minh cho tin đồn tình cảm của cả hai thời gian qua.
Lãnh Thanh hôn Nam Em trên sóng truyền hình, chứng thức xác nhận hẹn hò là đây?  - Ảnh 3.
Lãnh Thanh hôn Nam Em trên sóng truyền hình, chứng thức xác nhận hẹn hò là đây?  - Ảnh 4.
Lãnh Thanh hôn Nam Em trên sóng truyền hình, chứng thức xác nhận hẹn hò là đây?  - Ảnh 5.
Lãnh Thanh hôn Nam Em trên sóng truyền hình, chứng thức xác nhận hẹn hò là đây?  - Ảnh 6.

Lãnh Thanh - Nam Em thực sự đang hẹn hò?

Cũng trong phần phỏng vấn riêng ở tập 7, Nam Em đã thừa nhận đang rung động trước Lãnh Thanh, tuyên bố mục tiêu duy nhất hiện tại chỉ duy nhất là nam thần điện ảnh này. Về phần Lãnh Thanh, anh cũng khá lúng túng: "Cảm xúc của mình bây giờ không định hình bằng ngôn ngữ được. Những câu nói của Nam Em trong buổi hẹn hò mang đầy tâm tư, ẩn ý".
Quảng cáo
Ngoài ra nam thần điện ảnh còn nhận định về việc những người nổi tiếng tham gia chương trình thực tế: "Mọi người thường nói diễn viên tham gia chương trình chủ yếu là diễn. Còn riêng mình thì không thể giấu được cảm xúc thật trước ống kính". Qua đó ngầm khẳng định nụ hôn bất ngờ dành cho Nam Em hoàn toàn đến từ cảm xúc thật.
Lãnh Thanh hôn Nam Em trên sóng truyền hình, chứng thức xác nhận hẹn hò là đây?  - Ảnh 7.
Lãnh Thanh hôn Nam Em trên sóng truyền hình, chứng thức xác nhận hẹn hò là đây?  - Ảnh 8.

Nam Em thừa nhận cô đã rung động trước Lãnh Thanh.

Chính nụ hôn của Lãnh Thanh khiến ban cố vấn khó hiểu. Trấn Thành phải liên tục thắc mắc vì sao đã có tình cảm với Nam Em nhưng Lãnh Thanh không dám thừa nhận. Trong khi Khả Như một mực khẳng định trái tim nam thần điện ảnh đã rung động. Tuy nhiên theo Khả Như, Lãnh Thanh là người quá yêu công việc, chính sự chân thành quá lớn của đối phương khiến anh chàng rụt rè không dám đón nhận.
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lãnh Thanh hôn Nam Em trên sóng truyền hình, chính thức xác nhận hẹn hò là đây?