Thứ năm, 17/06/2021 00:35 | Điểm tin:

Vợ hoàng tử William: 'Tôi bị soi mói nhất thế giới'

Thứ hai, 12/10/2020 07:00
Meghan Markle, vợ Hoàng tử Anh William, nói rằng nhiều khi cô cảm thấy không thể vượt qua vì những lời tấn công ác ý khi cô trở thành người của công chúng.
Vợ hoàng tử William: Tôi bị soi mói nhất thế giới - 1
Hoàng tử Anh Harry và vợ Meghan. (Ảnh: AFP)

Trả lời phỏng vấn đài phát thanh ngày 10/10, cô Meghan đã chia sẻ về thời gian cô trở thành trung tâm của những lời tấn công ác ý trên mạng. "Năm 2019 tôi là người bị soi mói nhất thế giới", cô nói.

Meghan cho biết, thời gian đó có nhiều khi cô cảm thấy dường như không thể vượt qua nổi bởi các tin tức ác ý vẫn tiếp tục ngay cả khi cô không xuất hiện trong suốt 8 tháng nghỉ sinh và chăm sóc con.

Meghan cho biết, cô cảm thấy "bị cô lập" - một cảm giác mà nhiều thanh niên ngày nay đang phải trải qua. Trước đó, cô từng tâm sự bản thân cảm thấy bị tổn thương khi liên tục đối mặt với những thông tin tiêu cực, những lời lẽ công kích, soi mói.

Meghan Markle, nữ diễn viên người Mỹ, kết hôn với Hoàng tử Anh Harry vào năm 2018. Tuy nhiên, đầu năm 2020, cặp đôi đã từ bỏ cuộc sống hoàng gia sau những ồn ào về mối quan hệ căng thẳng giữa Meghan với các thành viên của Hoàng gia Anh. Họ cho rằng, truyền thông Anh đối xử bất công với họ và điều này gây sức ép cho Meghan.

Sau khi rời bỏ vai trò của một nàng dâu hoàng gia, Meghan Markle đang nuôi tham vọng trở lại Hollywood với vai trò diễn viên. Hiện cặp đôi đang sinh sống tại Mỹ. 

Triển lãm về hành trình 30 năm tìm đường cứu nước của Bác Hồ

Baoquocte.vn. Triển lãm “Nguyễn Tất Thành-Hồ Chí Minh: Từ Bến cảng Nhà Rồng đến Quảng trường Ba Đình lịch sử” giới thiệu gần 250 hình ảnh, tư liệu liệu quý về hành trình 30 năm tìm đường cứu nước của Bác Hồ.

5 Điểm chết trong Teamwork

“Không phải tài chính, chiến lược, công nghệ mà kỹ năng làm việc nhóm mới là lợi thế cạnh tranh hàng đầu.” – Tác giả Patrick Lencioni viết trong lời mở đầu cuốn sách “5 Điểm chết trong Teamwork”.