Thứ Sáu, 07/05/2021, 22:59 (GMT+7) | Điểm tin:

Trấn Thành tiết lộ khối tài sản khủng của Cao Thái Sơn: "Mỗi quận 10 căn nhà"

Thứ Bảy, 26/09/2020, 08:24 (GMT+7)
Trong tập 14 của "Giọng ải giọng ai" lên sóng vào tối 27/9 tới, Trấn Thành, Trường Giang kê khai khối tài sản “khổng lồ” của Cao Thái Sơn.

"Giọng ải giọng ai" tập 14 sắp lên sóng chào đón các khách mời siêu hot: Ca sĩ Trịnh Thăng Bình, Cao Thái Sơn và đặc biệt là hai nhan sắc "một chín một mười" Á hậu Lệ Hằng, Hà Thu.

Là gương mặt quen thuộc của chương trình, Trịnh Thăng Bình mỗi lần xuất hiện tại "Giọng ải giọng ai" đều gây ấn tượng với vẻ ngoài bảnh bao, điển trai. Với lần tái xuất này, giọng ca “Khác biệt to lớn” diện quần tây và áo trắng thanh lịch. Điểm nhấn ở bộ trang phục này là chiếc nơ to được thắt chỉn chu phía trước. Điều này đã khiến Hà Thu phải lên tiếng: “Anh Bình ơi nãy anh đi ra anh Giang có nhờ em hỏi anh, sao dạo này lộ ra vậy”? Không hổ danh là bạn thân lâu năm của Trịnh Thăng Bình, Trấn Thành vội lên tiếng bênh vực đồng đội: “Nơ này đâu có nữ tính đâu, nơ này là nơ thời trang”.

Bộ trang phục của Trịnh Thăng Bình gây xôn xao.

Với Cao Thái Sơn, MC Đại Nghĩa nhận định anh chàng bận rộn với công việc kinh doanh nên ít thấy xuất hiện trên các gameshow truyền hình. Trấn Thành, Trường Giang thì khẳng định Cao Thái Sơn chính là đại gia bất động sản. Chưa hết, Trấn Thành còn kê khai khối tài sản “khủng” của Cao Thái Sơn: “Thằng em của em nó chỉ có mỗi quận 10 căn nhà. Tính sơ sơ từ đây qua Mỹ, mỗi thành phố 1 căn nhà thôi, đếm đi, tôi không biết làm toán”.

Không kém cạnh đội Trấn Thành, Trường Giang cũng PR các thành viên bên mình: “Hà Thu là Á hậu đến từ miền Trung. Từng có nhà hàng ở Sài Gòn nhưng đã… dẹp tiệm”. Màn tung hứng hài hước của dàn khách mời khiến trường quay "Giọng ải giọng ai" trở nên “nóng” hơn bao giờ hết.

Tập 14 "Giọng ải giọng ai" sẽ lên sóng vào tối Chủ nhật ngày 27/9./.