Thứ ba, 22/06/2021 07:07 | Điểm tin:

Tom Cruise đóng phim trên nóc tàu cao tốc đang chạy

Thứ ba, 06/10/2020 13:55
Hình ảnh Tom Cruise cùng ê kíp của mình đang vắt vẻo trên nóc một chiếc tàu cao tốc đang chạy quay phần mới nhất của series 'Nhiệm vụ bất khả thi' được một người đi đường ghi lại.
 
Tom Cruise đóng phim trên nóc tàu cao tốc đang chạy
Tom Cruise chào người hâm mộ từ nóc tàu. 


Tom Cruise xưa nay vốn nổi tiếng với việc tự thực hiện những pha hành động nguy hiểm mà không cần đóng thế. Chúng tăng tiến dần trong các tập phim Nhiệm vụ bất khả thi, từ việc leo lên tòa nhà cao nhất thế giới ở Dubai, đu bám ngoài cánh cửa một chiếc máy bay đang chạy trên đường băng hay lao xe máy xuống vách núi.

Lần này tài tử 58 tuổi một lần nữa khiến fan thót tim vì ngồi trên nóc tàu hỏa cao tốc đang chạy để quay phim. Hình ảnh này được một khán giả đi ở đoàn tàu song song đang di chuyển tới Na Uy tình cờ ghi lại và đưa lên mạng. Khi phát hiện mình đang bị quay, Tom Cruise đã tươi cười vẫy tay.  

Tom Cruise đóng phim trên nóc tàu cao tốc đang chạy
Tom Cruise nổi tiếng với nhân vật điệp viên Ethan Hunt trong 'Nhiệm vụ bất khả thi'. 


Lần này dù diễn cảnh nguy hiểm nhưng xem chừng Tom Cruise vẫn tự thực hiện mà không cần đóng thế như mọi khi. Hiện đoàn phim đang ở Na - Uy để thực hiện các cảnh tiếp theo của phim. Các thành viên trong ê kíp được kiểm tra virus corona 2 lần trong vòng 48 tiếng khi tới đây để đảm bảo tất cả đều an toàn bởi Covid-19 vẫn đang bùng phát ở châu Âu. 

Bị đình trệ khá lâu vì dịch bệnh nên đoàn phim Nhiệm vụ bất khả thi đang gấp rút trở lại phim trường để hoàn thành các cảnh quay cho kịp ra mắt vào tháng 9 năm sau. 

Tom Cruise vẫy tay chào một khán giả khi phát hiện ống kính hướng về mình

Triển lãm về hành trình 30 năm tìm đường cứu nước của Bác Hồ

Baoquocte.vn. Triển lãm “Nguyễn Tất Thành-Hồ Chí Minh: Từ Bến cảng Nhà Rồng đến Quảng trường Ba Đình lịch sử” giới thiệu gần 250 hình ảnh, tư liệu liệu quý về hành trình 30 năm tìm đường cứu nước của Bác Hồ.

5 Điểm chết trong Teamwork

“Không phải tài chính, chiến lược, công nghệ mà kỹ năng làm việc nhóm mới là lợi thế cạnh tranh hàng đầu.” – Tác giả Patrick Lencioni viết trong lời mở đầu cuốn sách “5 Điểm chết trong Teamwork”.