Thứ sáu, 18/06/2021 23:00 | Điểm tin:

'Tình bolero 2020' tập 15: Trung Dũng và Phi Nhung bất ngờ ôm nhau thắm thiết

Chủ nhật, 28/06/2020 08:23
Việt Báo"Tình bolero 2020" tập 15 với chủ đề vòng thi cuối cùng: Ngày chân tình là sự bùng nổ của 3 nghệ sĩ: Trung Dũng, Gia Linh và Thanh Hiền. Hàng ghế ban giám khảo có: NSƯT Vũ Thành Vinh, ca sĩ Phi Nhung và NSND Kim Xuân. Vị trí MC dẫn dắt chương trình là nhạc sĩ Hamlet Trương.

 

Ban giám khảo: NSND Kim Xuân, ca sĩ Phi Nhung và NSƯT Vũ Thành Vinh.
Gia Linh là gương mặt mở màn cho đêm thi Ngày chân tình. Là một trong số những thí sinh may mắn nhiều lần nhận được giải Chinh phục, Gia Linh dùng giải thưởng đầu tư tiết mục như một lời tri ân đến khán giả.
Trong chặng đua cuối cùng này, nữ diễn viên lựa chọn thế hiện 2 danh tác: Chuyến tàu hoàng hôn và Người ngoài phố. Điểm nhấn trong tiết mục đó chính sự kết hợp khéo léo những câu hát cuối của 2 bài thành 1 làm tăng thêm phần thú vị cho người nghe.
Phát huy lợi thế giọng hát mộc mạc nhưng ngọt ngào, tình cảm, Gia Linh một lần nữa chinh phục được ban giám khảo

NSƯT Vũ Thành Vinh nhận định Gia Linh đang hoàn thiện từng ngày từ giọng hát đến thần thái cần có của một ca sĩ. Cùng quan điểm, ca sĩ Phi Nhung vui vì Gia Linh “lột xác” hoàn toàn. Để giúp thí sinh tự tin hơn với vai trò làm ca sĩ, giọng ca Bông điên điển góp ý: “Nốt thấp em chưa điều khiển được, khi xuống nốt thấp đừng bao giờ em luyến. Còn nốt cao em chưa lên tới. Từ bolero đến dân ca, cái sự luyến láy em chưa có. Chữ nào mình thích mình luyến như thế nào cho nó hay”. NSND Kim Xuân yêu thích cách dàn dựng của tiết mục và bất ngờ với giọng hát vang sáng, cách thể hiện tình cảm trong bài hát của Gia Linh. Ngoài ra, NSND Kim Xuân cho rằng Gia Linh đã rất dũng cảm khi nói lời xin lỗi với người cũ.

Phần trình diễn của diễn viên Gia Linh.
Tiếp theo là phần trình diễn của Thanh Hiền. Cô chia sẻ không riêng chủ đề nào, tất cả các “Ngày…” đều khó và nữ diễn viên phải tập trung cao độ. Ở vòng thi này, Thanh Hiền lựa chọn thể hiện liên khúc gồm 3 bài hát: Đêm đô thị, Kiếp nghèo và Yêu người yêu đời. 
Là người đồng hành và hỗ trợ Thanh Hiền dàn dựng các tiết mục, đạo diễn Minh Nhật bày tỏ sự khâm phục với nữ thí sinh vì “máu liều" cùng tinh thần cống hiến hết mình. 

NSƯT Vũ Thành Vinh tiếp tục bị thu hút bởi thông điệp mà nữ diễn viên mang đến cho từng tiết mục tại sân chơi "Tình bolero" năm nay. NSND Kim Xuân khâm phục nghị lực mạnh mẽ của Thanh Hiền - một người thành công khi đến với thành phố lập nghiệp và đứng vững trên đôi chân của mình. Không nhận xét chi tiết về giọng hát của Thanh Hiền, giám khảo Phi Nhung muốn nữ thí sinh tự cảm nhận và nói lên được khuyết điểm của mình. Thanh Hiền cho biết cô bị hạn chế và chưa giải phóng được cột hơi, chính vì thế cuối câu thường hụt hơi và hát mất chữ. Phi Nhung chúc mừng Thanh Hiền vì đã tự nhận ra khuyết điểm và hy vọng nữ thí sinh sẽ hoàn thiện hơn nữa.

Màn thể hiện của diễn viên Thanh Hiền.
Diễn viên Trung Dũng là người kết thúc đêm thi với liên khúc: Tôi vẫn cô đơn và Kiếp đam mê. Với 2 bài hát quen thuộc cùng khả năng miễn bàn từ giọng hát đến diễn xuất, nam chính "Gạo nếp gạo tẻ" hoàn toàn chinh phục người nghe, trong đó có ban giám khảo.
Đạo diễn Ngọc Duyên - người hỗ trợ Trung Dũng trong cuộc thi cho biết nam diễn viên nhìn có vẻ như rất lạnh lùng nhưng lại rất nồng nàn.
NSND Kim Xuân cảm nhận Trung Dũng đã “rút ruột” để thể hiện bài hát và cho rằng nam thí sinh đã chạm đến trái tim của người nghe. Giám khảo NSƯT Vũ Thành Vinh thót tim với 2 lần tự làm khó mình của Trung Dũng trong tiết mục. Về phía Phi Nhung, chị thích Trung Dũng hát Kiếp đam mê hơn bài đầu. Chị cảm nhận ngay cả chính Trung Dũng cũng chưa thật sự tự tin để thể hiện Tôi vẫn cô đơn. Về phần hát, câu hát cuối cùng Trung Dũng khiến Phi Nhung muốn “rớt tim ra ngoài’ vì quá mạo hiểm. Trong phần nhận xét, Phi Nhung tiết lộ chị áp lực đến mức dùng thuốc an thần khi ngồi ghế nóng chấm thi cho đàn anh. 
Phi Nhung "phản bác" khi Trung Dũng nói mình không quan tâm đàn ông: “Bậy, rất là quan tâm. Đàn ông cởi trần 6 múi em cũng không chịu nhưng em chỉ thích đàn ông có tài, như anh vậy đó. Như anh em chịu nhưng body thì em không thích thôi. Đừng bao giờ nói em không thích đàn ông. Mê lắm nha. Anh hiểu lầm em rồi, anh là đối tượng của em đó”. 
Cuối phần nhận xét, Trung Dũng và Phi Nhung bất ngờ ôm hôn nhau thắm thiết.
Tập tiếp theo của chương trình "Tình bolero 2020" – Phiên bản Nghệ sĩ sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu ngày 03/07/2020 trên kênh THVL1.