Thứ Tư, 14/04/2021, 11:47 (GMT+7) | Điểm tin:

Thủy Tiên dọa cho Công Vinh “ngủ ngoài đường” tại “Giọng ải giọng ai”

Thứ Năm, 16/07/2020, 20:28 (GMT+7)
Việt Báo Lần đầu cùng tham gia chương trình, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh đã đem đến màn đối đầu vô cùng lầy lội. Bên cạnh đó, màn “bóc phốt” vợ của Trường Giang, Trấn Thành cũng đem đến nhiều tiếng cười sảng khoái.

“Giọng ải giọng ai” tập 4 trở lại với dàn khách mời cực chất: vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh, Hoa hậu Khánh Vân và nam ca sĩ Dương Triệu Vũ.

Dàn khách mời của “Giọng ải giọng ai” tập 4.

Sự xuất hiện của cặp đôi Beck-Vic Việt Nam khiến khán giả trường quay vô cùng hào hứng. Thế nhưng không chỉ về hai đội khác nhau, cả hai còn có những màn đấu khẩu hết sức thú vị.

Công Vinh - Thủy Tiên được mệnh danh là cặp đôi Beck-Vic Việt Nam.

Khi giọng ca ‘Ngôi nhà hạnh phúc’ chốt ngay vị trí số 6 làm người song ca với mình ngay tại vòng đầu tiên, ngay lập tức nam danh thủ nổi tiếng chỉ trỏ, tỏ ý “cà khịa” bà xã. Nghe thấy thế, nữ ca sĩ liền đáp trả “tui nói nha, bạn này mà hát dở một cái tối nay ông ngủ ngoài đường á”.

Màn đe dọa của Thủy Tiên khiến Công Vinh “xanh mặt” còn Trấn Thành bật cười thích thú.

Ở một diễn biến khác, hai vị chủ nhà cũng đem đến những màn tung hứng vô cùng hài hước. Ngay từ khi bước ra sân khấu, Trấn Thành đã thu hút sự chú ý bằng chiếc nhẫn kim cương trên tay. Xác nhận đây là quà bà xã Hari Won tặng nhưng A Xìn vẫn không quên “khịa” bà xã “được cái vỏ còn cái hột em mua”.

Không kém cạnh Trấn Thành, Trường Giang cũng tranh thủ “bóc phốt” vợ mình “thiệt ra cái này cũng vợ tặng, tới ngày sinh nhật em vợ lấy tiền của em mua tặng em”. Chia sẻ dí dỏm của hai danh hài khiến khán giả được trận cười nghiêng ngả.

Trấn Thành và Trường Giang đều tranh thủ “bóc phốt” các cô vợ khiến cả trường quay đều bật cười.

Ngoài ra, cũng giống như Công Vinh, đây là lần đầu tiên Khánh Vân tham gia "Giọng ải giọng ai". ‘Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019’ hào hứng chia sẻ không sợ mất hình tượng và mong muốn trở thành một ‘Hoa hậu gameshow’ trên sóng truyền hình.

Không chỉ diện cả cây suit cực ngầu, Khánh Vân còn hóa “soái tỉ”, mạnh dạn tuyên bố sẽ trở thành người “đàn ông” của Thủy Tiên.

Tập 4 “Giọng ải giọng ai”, được phát sóng vào Chủ nhật, ngày 19/7/2020 trên kênh HTV7.