Thứ bảy, 19/06/2021 09:44 | Điểm tin:

Taylor Swift bán phi cơ riêng trước khi dịch Covid-19 bùng phát ở Mỹ

Thứ ba, 12/05/2020 13:01
Taylor Swift đã bán chiếc phi cơ riêng Dassault Falcon 50 mua từ hồi năm 2012.

Theo một nguồn tin thân cận, chiếc phi cơ Dassault Falcon 50 của Taylor Swift đã được chuyển tên đăng ký vào ngày 16/3 vừa qua. Điều này cho thấy, nữ ca sĩ đã bán nó ngay trước khi dịch Covid-19 bùng phát mạnh ở Mỹ. 

taylor swift ban phi co rieng truoc khi dich covid-19 bung phat o my hinh 1
Taylor Swift

Chưa rõ Taylor Swift đã bán chiếc phi cơ này với giá bao nhiêu nhưng một chiếc Dassault Falcon 50 cũ có giá dao động từ 1 đến 6 triệu USD. 

Falcon 50 thường dùng cho những hành trình bay ngắn, có thể chứa được 9 hành khách. Taylor Swift thường dùng phi cơ riêng để đi lại. Vì có phương tiện này nên việc hẹn hò xuyên Đại Tây Dương của nữ ca sĩ với bạn trai Joe Alwyn rất thuận tiện. Cô thường đi phi cơ riêng tới London gặp Joe Alwyn hoặc cử đội bay đi đón bạn trai đến Mỹ.

taylor swift ban phi co rieng truoc khi dich covid-19 bung phat o my hinh 2

Ngoài ra, chiếc phi cơ này trước kia cũng chủ yếu phục vụ gia đình nữ ca sĩ gồm cha, mẹ và em trai Austin của cô thuận tiện trong việc di chuyển.

Hiện tại, bên cạnh sự nghiệp ngày càng thăng hoa, Taylor Swift đang có chuyện tình đẹp bên Joe Alwyn. Rút kinh nghiệm từ những lần hẹn hò trước đó, "Công chúa nhạc đồng quê" muốn giữ chuyện tình cảm của cô và Joe một cách kín đáo, riêng tư.