Thứ Hai, 12/04/2021, 08:42 (GMT+7) | Điểm tin:

Táo bạo với loạt cảnh nóng của Khả Ngân cùng bạn diễn nam trong MV mới

Thứ Hai, 13/07/2020, 06:59 (GMT+7)
Sau nửa năm vắng bóng Vpop, Khả Ngân trở lại và gây bất ngờ khi đưa loạt cảnh nóng táo bạo vào sản phẩm âm nhạc mới nhất.

Tối 11/7, Khả Ngân chính thức tái xuất Vpop bằng MV "Em đau lòng thế anh vừa lòng chưa". Đây là sản phẩm âm nhạc được sáng tác độc quyền bởi ca nhạc sĩ Trang Pháp, do Đoàn Minh Vũ hòa âm phối khí.

Trái ngược hoàn toàn với hình ảnh nhẹ nhàng, đơn giản trong MV debut Cô gái Việt Nam ra mắt đầu năm 2020, ở MV thứ 2 này, Khả Ngân đã có màn lột xác ấn tượng từ phong cách cho tới giọng hát. Để hóa thân vào hình tượng một cô gái thành thị hiện đại, nữ ca sĩ đã sẵn sàng cắt phăng mái tóc dài thường thấy. Ngoài ra, phong cách mà Khả Ngân lựa chọn trong MV cũng rất gợi cảm, vừa trưởng thành, vừa đủ cuốn hút.

Táo bạo với loạt cảnh nóng cùng bạn diễn nam, Khả Ngân đã lớn thật rồi! - Ảnh 3.

Khả Ngân thay đổi ngoại hình khi cắt mái tóc dài.

Ngoài những đột phá về hình ảnh, giọng hát, MV "Em đau lòng thế anh vừa lòng chưa" cũng là sản phẩm có kịch bản khác hoàn toàn những gì khán giả vẫn thường thấy trong Vpop. Dưới bàn tay của nữ đạo diễn trẻ Nguyễn Phan Linh Đan, chuyện tình yêu của Khả Ngân và nam chính trong MV gói gọn đủ mọi cung bậc cảm xúc tình yêu, từ ngọt ngào, hạnh phúc cho tới đau khổ, dằn vặt.

Táo bạo với loạt cảnh nóng cùng bạn diễn nam, Khả Ngân đã lớn thật rồi! - Ảnh 4.

Đó là chuyện tình thiếu đi sự cân bằng trong cuộc sống, dẫn đến những bất đồng khó hàn gắn. Nếu người con gái luôn chăm chỉ làm việc hàng ngày để lo toan cuộc sống thì chàng trai lại chỉ ở nhà để tận hưởng những thú vui riêng. Khi những bất đồng không thể giải quyết, họ buộc phải nói lời chia tay dù vẫn còn yêu.

Táo bạo với loạt cảnh nóng cùng bạn diễn nam, Khả Ngân đã lớn thật rồi! - Ảnh 5.

Khả Ngân và bạn diễn Nhật Trường có nhiều cảnh nóng trong MV lần này.

"Khả Ngân nghĩ rằng khán giả đã quá quen thuộc với các kịch bản MV drama người thứ ba rồi nên tôi muốn lựa chọn một góc nhìn khác. Vẫn là tình yêu, nhưng mang màu sắc thời sự. Ngân muốn khán giả quan tâm đến cả giọng hát của mình nên tôi không lựa chọn làm một MV có thời lượng quá dài, nội dung quá drama để mọi người bị phân tâm khi xem sản phẩm.

Ngân sợ khi ra một MV lại bị nhận xét rằng chẳng có gì để nghe, hay giống như xem phim ngắn mà nghe nhạc nền văng vẳng đâu đây. Là một ca sĩ mới lấn sân âm nhạc, Ngân muốn tập trung sự nhìn nhận về năng lực hơn", Khả Ngân chia sẻ.

Táo bạo với loạt cảnh nóng cùng bạn diễn nam, Khả Ngân đã lớn thật rồi! - Ảnh 7.

Táo bạo với loạt cảnh nóng cùng bạn diễn nam, Khả Ngân đã lớn thật rồi! - Ảnh 8.

Táo bạo với loạt cảnh nóng cùng bạn diễn nam, Khả Ngân đã lớn thật rồi! - Ảnh 9.

Sau MV "Em đau lòng thế anh vừa lòng chưa", Khả Ngân sẽ tiếp tục bắt tay vào các dự án âm nhạc mới để thực hiện đúng lời hứa với khán giả trong những tháng cuối năm 2020.