Thứ ba, 15/06/2021 08:28 | Điểm tin:

Siêu mẫu Minh Tú chính thức được trở về Việt Nam

Thứ bảy, 18/07/2020 08:35
Việt BáoSau gần 5 tháng bị kẹt ở Bali, mới đây, Minh Tú đã thông báo trên trang cá nhân cô sẽ được về nước vào ngày 29/7.
Tính tới thời điểm hiện tại, siêu mẫu Minh Tú đã bị kẹt tại "xứ người" Bali được gần 5 tháng. Như đã được biết, vào tháng 3/2020, cô nàng có chuyến đi công tác ở Bali (Indonesia) và không thể về lại Việt Nam do tình hình phức tạp của dịch Covid-19.
Trước đây, Minh Tú từng đăng tải thông tin chưa được xác nhận rằng cô có cơ hội sắp được trở về Việt Nam. Thì hôm qua, ngày 17/7, Minh Tú chính thức thông báo trên trang cá nhân về việc cô nàng sẽ được về nước vào ngày 29/7.
Ảnh chụp màn hình đoạn thông báo của Minh Tú trên trang cá nhân.

Minh Tú "vỡ òa" trong vui mừng và hạnh phúc vì sắp được trở về nhà, đoàn tụ cùng gia đình và bạn bè. Cô nàng còn không quên vui đùa "Cần anh như CẦN THƠ" vì được biết, chuyến bay của Minh Tú sẽ hạ cánh ở sân bay Cần Thơ. Không chỉ vậy, Minh Tú còn đăng tải kèm một đoạn clip nhảy nhót, thể hiện sự vui mừng khôn xiết của cô nàng.

Minh Tú "nhảy như điên" vì quá vui mừng khi sắp được về nước. Ảnh chụp màn hình: FB Minh Tú Nguyễn
Cộng đồng mạng cười ngất khi nàng siêu mẫu không quên gửi lời thông báo dí dỏm tới gia đình ở Việt Nam: "Ba má ơi, con sắp được về nha ba má ơi!". Ảnh chụp màn hình: FB Minh Tú Nguyễn

Trước đó không lâu, Minh Tú chia sẻ, cô nàng chính thức được mời đến dự buổi tham luận cùng Đại sứ quán Indonesia tại Hà Nội, Việt Nam với chủ đề: Sự trở lại của du lịch Bali sau dịch Covid 19.

Trong thời gian bị cách ly ở Bali, Minh Tú đã rất hăng hái quay vlog, chụp ảnh hài hước và làm trò, bắt trend trên Tik Tok. Những sản phẩm giải trí của siêu mẫu được người hâm mộ đón nhận rất nồng nhiệt. 

Á hậu IELTS 8.0 Phương Anh dịu dàng đón tuổi 23

Người đẹp khéo léo chọn lựa những mẫu thiết kế với tông màu tươi sáng, lấy cảm hứng từ những áng mây xanh trong, khuôn vườn yên tĩnh hay những rặng cây rì rào trong chiều hè thanh mát.