Thứ Tư, 12/05/2021, 13:27 (GMT+7) | Điểm tin:

Sắp kết hôn, Brooklyn Beckham bị bạn gái cũ tố là kẻ lăng nhăng

Thứ Sáu, 24/07/2020, 10:32 (GMT+7)
Dù sắp kết hôn với con gái tỷ phú nhưng cậu cả nhà Beckham - Brooklyn Beckham bị bạn gái cũ hơn 9 tuổi tố là người lăng nhăng, thay bạn gái mỗi tháng.

Sau khi Brooklyn Beckham và bạn gái - nữ diễn viên Nicola Peltz, đồng thời là con gái của một tỷ phú giàu có, xác nhận đính hôn, đám cưới trong mơ của cặp tình nhân trẻ đã trở thành tâm điểm của truyền thông.

Ngoài những thông tin về gia thế khủng của con dâu tương lai nhà Beckham, kế hoạch dự kiến cho hôn lễ này, thì những cô bạn gái cũ của Brooklyn cũng gây xôn xao dư luận khi lên tiếng nói xấu tình cũ.

Mới đây, nữ vũ công nóng bỏng Lexy Panterra đã bày tỏ thái độ và quan điểm về đám cưới của Brooklyn. Cô cho rằng, con trai cả của David và Victoria còn quá non nớt để bước vào hôn nhân. Cô cũng không quên tố bạn trai cũ là một anh chàng lăng nhăng: “Mỗi tháng anh ta đều thay bạn gái mới”.

Sắp kết hôn, Brooklyn Beckham bị bạn gái cũ tố là kẻ lăng nhăng - 1

Bạn gái cũ của Brooklyn Beckham - nữ vũ công Lexy Panterra cho rằng, bạn trai cũ còn quá non nớt khi tính tới chuyện hôn nhân. 

Sắp kết hôn, Brooklyn Beckham bị bạn gái cũ tố là kẻ lăng nhăng - 2

Lexy Panterr là một trong những cô gái từng có quan hệ tình cảm với Brooklyn Beckham. 

Brooklyn còn khá trẻ, 21 tuổi, nhưng danh sách bạn gái của con trai danh thủ nổi tiếng lại khiến nhiều người choáng váng. Trước khi quyết định đính hôn với Nicola, Brooklyn từng hò hẹn với người mẫu, diễn viên, vũ công, hầu hết là hơn tuổi nhưng những mối tình này đều chớp nhoáng.

Bỏ qua những phát ngôn gây sốc của Lexy, Brooklyn không lên tiếng bình luận vì đang hồi hộp và tập trung cho hôn lễ thế kỷ với bạn gái giàu có. Brooklyn và Nicole quyết định đính hôn sau thời gian 9 tháng hẹn hò trong sự đồng thuận của cả hai bên gia đình. Được biết, hiện tại hai bên gia đình đã gặp gỡ để rục rịch lên kế hoạch cho hôn lễ hoành tráng dự kiến diễn ra vào mùa hè năm sau.

Sắp kết hôn, Brooklyn Beckham bị bạn gái cũ tố là kẻ lăng nhăng - 3

Brooklyn Beckham xác nhận tiến tới hôn nhân với con gái tỷ phủ - nữ diễn viên Nicola Peltz sau 9 tháng hò hẹn. 

Hiện tại, cả gia đình Beckham và con dâu tương lai đang tham quan khắp khu nghỉ dưỡng Borgo Egnazia, cân nhắc lựa chọn địa điểm này để làm nơi tổ chức hôn lễ. Được biết, khu resort này từng là nơi cặp đôi ca sĩ, diễn viên Justin Timberlake và Jessica Biel cử hành hôn lễ vào năm 2012 và nữ ca sĩ Madonna chọn nơi này để tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 59 vào năm 2017.

Bên cạnh đó, Brooklyn và Nicola dự định sẽ tổ chức hôn lễ theo phong tục Do Thái bởi ông nội của Brooklyn và cha của Nicole đều là người Do Thái. Siêu đầu bếp lừng danh thế giới - Gordon Ramsay sẽ được mời phụ trách menu cưới cho đôi tình nhân trẻ.

Nguồn tin này cho hay: “Nicola được nuôi dạy trong một gia đình người Do Thái và mặc dù mẹ cô - bà Claudia không phải người Do Thái, nhưng cha cô - ông Nelson lại là một người sùng đạo. Họ nuôi con của mình theo những giá trị truyền thống của người Do Thái. Khi bắt đầu bàn về tương lai của cả hai, Brooklyn đã đồng ý một đám cưới theo phong tục Do Thái. Dù có thể không chính thống hay mang nhiều tính tôn giáo, nhưng có lẽ đám cưới sẽ có những phần được lên kế hoạch theo các giá trị truyền thống đó”.

Sắp kết hôn, Brooklyn Beckham bị bạn gái cũ tố là kẻ lăng nhăng - 4

Brooklyn và vợ tương lai xuất hiện cùng mẹ ruột, Victoria Beckham trong kỳ nghỉ tại Ý, tháng 7/2020. 

Sắp kết hôn, Brooklyn Beckham bị bạn gái cũ tố là kẻ lăng nhăng - 5
Sắp kết hôn, Brooklyn Beckham bị bạn gái cũ tố là kẻ lăng nhăng - 6

Cả gia đình đang xem xét việc lựa chọn lâu đài cổ ở khu nghỉ dưỡng tại Borgo Egnazia làm nơi tổ chức hôn lễ cho Brooklyn và Nicola vào mùa hè năm sau. 

Sắp kết hôn, Brooklyn Beckham bị bạn gái cũ tố là kẻ lăng nhăng - 7

Thông tin về hôn lễ tương lai của Brooklyn và Nicola thu hút sự quan tâm của truyền thông. 

No data was load in this action.
No data was load in this action.