Sam hoang mang trước bộ đôi “chiêu trò” Huỳnh Nhu – Phúc Zelo

Đăng Hoài | 15/06/2020, 13:59

Cay cú vì bị Huỳnh Nhu “hại” nhảy sông liên tục, Phúc Zelo đã liên tục tìm cách kéo cả… MC Sam xuống cùng nhưng đều thất bại. Sam liên tục hoảng hồn vì các câu trả lời của hai khách mời.

Nữ diễn viên, host của chương trình "Trí khôn ta đây" liên tục hết hồn với hai vị khách mời hài hước, duyên dáng: Phúc Zelo và Huỳnh Nhu. Vừa xuất hiện, Huỳnh Nhu đã khiến Sam “hết hồn” khi ôm theo… cả bụi tre với nguyện vọng muốn đi tìm “cây tre trăm đốt". Chưa dừng lại ở đó, khi được Sam hỏi đã chuẩn bị gì cho cuộc thi hôm nay chưa, Phúc Zelo đã thẳng thừng thú nhận “dạ chưa”. Độ tinh quái và “lạ lùng" của hai khách mời khiến Sam không khỏi hoang mang.

Sam hoảng hồn khi Huỳnh Nhu ôm theo bó tre khi đến tham gia chương trình

Sau khi quyết định người chơi trước bằng cách dựa vào vị trí ngồi, Huỳnh Nhu bước vào phần thi với câu đố mẹo “A gì dài nhất”. Sau một hồi suy nghĩ, nam diễn viên đưa ra câu trả lời “a còng” tuy nhiên đáp án của chương trình là “amazon”. Dù đã ra sức thuyết phục Sam nhưng cuối cùng Phúc Zelo vẫn phải chịu hình phạt nhảy sông của chương trình.

Ở những câu tiếp theo, Huỳnh Nhu tiếp tục trả lời sai khiến Phúc Zelo phải nhảy sông không ít lần. Mỗi lần chịu phạt, Phúc Zelo đều tìm cách kéo cả Sam cùng người đồng đội xuống sông cùng nhưng đều thất bại, kết quả bị nữ MC và Huỳnh Nhu “xa lánh”.

Phúc Zelo khởi động phần thi với câu hỏi “Con gì có 3 trái tim?”. Tuy đã được Huỳnh Nhu “nhắc tuồng” nhưng nam diễn viên vẫn không thể trả lời được, kết quả Huỳnh Nhu phải chịu hình phạt nhảy sông. Chưa dừng lại ở đó, anh chàng còn thế hiện sự “thiếu tin tưởng” vào đồng đội khi chuẩn bị sẵn… kính bơi khiến Sam và Phúc Zelo được phen cười bò.

Tuy không có thế mạnh ở những câu hỏi liên quan đến thế giới động vật nhưng Phúc Zelo rất nhạy bén trong các câu đố mẹo. Ở những câu hỏi như “bỏ cái gì thì càng bỏ càng nhiều?” hay “con gà bới xương cho Tấm trong truyện Tấm Cám là gà trống hay gà mái?” đều không thể làm khó nam diễn viên.

Huỳnh Nhu trả lời câu hỏi sai thì Phúc Zelo bị phạt nhảy sông

Kết thúc chương trình, Huỳnh Nhu nhận về số tiền thưởng 300 nghìn đồng, Phúc Zelo nhỉnh hơn một chút khi ra về với 400 nghìn đồng. Tuy giá trị tiền thưởng không cao nhưng phần thi đầy giải trí của hai anh chàng đã đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả xem đài. Tập 25 của chương trình với hai vị khách mời đặt biệt khác sẽ được phát sóng vào ngày 21/6 trên kênh HTV7.

Bài liên quan
Tuấn Hưng hoang mang khi bị điều tra tai nạn giao thông
Nhận thấy sự bất thường trong cuộc điện thoại, Tuấn Hưng lập tức điều tra.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sam hoang mang trước bộ đôi “chiêu trò” Huỳnh Nhu – Phúc Zelo