Chủ nhật, 20/06/2021 21:11 | Điểm tin:

'Quân vương bất diệt' của Lee Min Ho tung teaser mới

Thứ tư, 01/04/2020 07:01
Việt BáoTeaser 3 và 4 của bộ phim The King: Eternal Monarch - Quân vương bất diệt mới được nhà đài công bố, hé lộ cảnh quay hoành tráng cũng như hình ảnh của Lee Min Ho và các tuyến nhân vật chính của bộ phim.

Teaser mới của Quân vương bất diệt đưa khán giả tới khung cảnh một đồng cỏ rộng lớn với cây cổ thụ vàng rực đơn độc ngay chính giữa khung hình. Ngay sau đó, bầu trời sập tối và nhân vật do Lee Min Ho đảm nhiệm đang đứng trước cánh cổng liên kết giữa hai thế giới.Các nhân vật trong phim cũng được hé lộ thoáng qua với sự xuất hiện của: Lee Min Ho, Kim Go Eun, Woo Do Hwan, Kim Kyung Nam, Jung Eun Chae và Lee Jung Jin… Đặc biệt là nhân vật do Kim Kyung Nam đảm nhiệm còn xuất hiện với khuôn mặt đầy máu.

Bộ phim The King: Eternal Monarch (Quân vương bất diệt) do Lee Min Ho đóng chính sẽ lên sóng vào giữa tháng 4/2020. Đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của nam tài tử màn ảnh sau khoảng thời gian hai năm vắng bóng để thực hiện nghĩa vụ quân sự. Bộ phim rất được đông đảo người hâm mộ nóng lòng chờ đợi. Trong phim, Lee Min Ho vào vai vị quân vương đầy uy quyền và có phần bí ẩn.