Chủ nhật, 20/06/2021 23:36 | Điểm tin:

Phùng Ngọc Huy: 'Tôi được quyền nuôi Lavie và không để con thiệt thòi'

Thứ tư, 08/04/2020 06:57
Sau sự ra đi của diễn viên Mai Phương, Phùng Ngọc Huy vừa chính thức chia sẻ việc sẽ nuôi bé Lavie - con chung của cả hai.

Ca sĩ Phùng Ngọc Huy vừa chia sẻ trên trang cá nhân về quyết định được quyền nuôi bé Phùng Ngọc Thiên Như (Lavie) - con chung của anh với diễn viên Mai Phương dù cả 2 chưa kết hôn.

Nam ca sĩ cho biết do chưa thể về Việt Nam trong lúc này nên nhờ ba mẹ lui tới chăm nom cho bé Lavie. Đồng thời, để giữ cho cuộc sống của bé Lavie không bị quá nhiều xáo trộn và thay đổi, sẽ không thể chịu thêm những cú sốc, bé Lavie tạm thời vẫn do 2 cô bảo mẫu trực tiếp chăm sóc.

"Sở dĩ Huy nhờ hai cô bảo mẫu tiếp tục chăm sóc cho bé Lavie là vì con đã ở với 2 cô từ năm mới 2 tuổi tới giờ, tình cảm giữa bé và hai cô gắn bó và yêu thương nhau. Huy vẫn sẽ làm tất cả mọi thứ để cha con sớm ngày được bên nhau. Đối với Huy, con gái Lavie luôn là ưu tiên hàng đầu. Huy sẽ không để con thiếu thốn yêu thương hay phải chịu bất cứ thiệt thòi nào", Phùng Ngọc Huy chia sẻ. 

Phùng Ngọc Huy cũng gửi lời cảm ơn tới tất cả những bạn bè đã thương yêu và có lòng đóng góp cho bé Lavie. "Huy xin cảm tạ rất nhiều nhưng xin mọi người đừng quyên góp nữa. Huy đủ khả năng lo cho con gái của mình. Số tiền đã quyên góp được sẽ giao hết cho Ốc Thanh Vân để thành lập 1 tài khoản riêng cho bé Lavie và con toàn quyền quyết định khi 18 tuổi'', ca sĩ Phùng Ngọc Huy chia sẻ.

Cũng trong phần chia sẻ của mình, Phùng Ngọc Huy cảm ơn nhiều đơn vị luật đã tư vấn và hỗ trợ anh. 

Sau sự ra đi của diễn viên Mai Phương, Phùng Ngọc Huy vừa chính thức nhận được quyết định toàn quyên nuôi bé Lavie - con chung của cả hai.

Những trải lòng của Phùng Ngọc Huy nhận được sự an ủi của nhiều đồng nghiệp. "Đọc tin này mừng cho con Lavie, cho Mai Phương, cho Huy và những người yêu thương Mai Phương - Lavie nữa. Yên tâm rồi, bé ơi", người mẫu Xuân Lan chia sẻ.

NTK Đỗ Mạnh Cường mong rằng một ngày không xa 2 bố con sẽ được đoàn tụ. Trong khi đó Ốc Thanh Vân thốt lên: "Ôi may quá, con sẽ không cô đơn giữa dòng đời".

Trước đó, khi Mai Phương qua đời, nhiều thông tin khác nhau về việc ai sẽ là người nuôi dưỡng bé Lavie được chia sẻ vì nữ diễn viên ra đi mà không để lại di nguyện. Trả lời truyền thông, ông bà ngoại của Lavie bày tỏ nếu Phùng Ngọc Huy nhận nuôi con, ông bà sẽ trao cháu còn anh muốn nhờ bố mẹ đẻ chăm sóc cháu thì ông bà không chấp nhận.