Thứ hai, 21/06/2021 21:36 | Điểm tin:

Phạm Băng Băng gây chú ý khi khoe nhẫn kim cương to bự

Thứ tư, 17/06/2020 09:53
Chiếc nhẫn kim cương to đùng trên ngón tay áp út của Phạm Băng Băng gây chú ý khi cô xuất hiện ở sân bay Bắc Kinh, Trung Quốc, vào hôm 16/6.

Xuất hiện tại sân bay, người đẹp họ Phạm diện đầm xanh, đeo khẩu trang và đi giày cao gót. Tuy nhiên, chiếc nhẫn kim cương trên tay phải của người đẹp mới thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều người hoài nghi rằng, người đẹp đã đính hôn sau một năm chia tay và huỷ hôn với nam diễn viên Lý Thần.

Tháng 6 năm ngoái, Phạm Băng Băng thông báo chia tay với Lý Thần sau gần 5 năm bên nhau. Sau khi xác nhận chia tay với Lý Thần, Phạm Băng Băng đã nhiều lần dính tin đồn tình cảm với đại gia. Một nguồn tin cho hay, người đẹp hò hẹn với doanh nhân giàu có sở hữu khối tài sản lên tới 4 tỷ NDT (13,6 ngàn tỷ đồng). Tháng 5 vừa rồi, giới săn tin bắt gặp Phạm Băng Băng ôm một người đàn ông trên phố.

Phạm Băng Băng gây chú ý khi khoe nhẫn kim cương to bự - 1

Phạm Băng Băng xuất hiện ở sân bay Bắc Kinh, ngày 16/6. 

Gần 2 năm qua, kể từ khi bị điều tra và bị phạt 130 triệu USD vì trốn thuế, Phạm Băng Băng vẫn đang tìm cách quay lại làng giải trí nhưng chưa thực sự hiệu quả. Cô chỉ xuất hiện tại một vài sự kiện nhỏ lẻ, tập trung kinh doanh làm đẹp và tham gia các hoạt động từ thiện do vẫn bị công chúng “tẩy chay”.

Ngoài sự nghiệp bị “đóng băng”, Phạm Băng Băng vẫn luôn là nhân vật được yêu thích của các trang lá cải và mạng xã hội khi cô liên tiếp dính tin đồn mang thai, sắp lên xe hoa với đại gia... kể từ khi chia tay nam diễn viên Lý Thần. Tháng 4 vừa rồi, người đẹp nằm trong danh sách những nhân vật bị cấm livestream bán hàng trên mạng xã hội vì gây ảnh hưởng xấu tới công chúng.

Phạm Băng Băng, sinh năm 1981, gia nhập làng giải trí từ năm 15 tuổi. Sau hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, cô góp mặt trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Võ Mỵ Nương, Vụ nổ lớn, Tần Thuỷ Hoàng, Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên... và được xem là diễn viên gốc Hoa nổi tiếng nhất thế giới.

Năm 2017, cô từng lọt Top 100 người ảnh hưởng nhất Thế giới do tạp chí TIME của Mỹ bầu chọn và 5 năm liền từ năm 2013 đến năm 2017, Phạm Băng Băng giành vị trí số 1 trong danh sách Nữ diễn viên quyền lực và thu nhập cao nhất làng giải trí Trung Quốc. Phạm Băng Băng còn được chọn là thành viên Ban giám khảo của Liên hoan phim Cannes lần thứ 70 vào năm 2017. Scandal trốn thuế năm 2018 khiến cô không thể xuất hiện tác sự kiện quốc tế và mất nhiều hợp đồng quan trọng.

Phạm Băng Băng gây chú ý khi khoe nhẫn kim cương to bự - 2

Nữ diễn viên 39 tuổi diện chiếc đầm xanh trẻ trung và đeo khẩu trang để tránh giới săn tin. 

Phạm Băng Băng gây chú ý khi khoe nhẫn kim cương to bự - 3
Phạm Băng Băng gây chú ý khi khoe nhẫn kim cương to bự - 4

Nhiều người đã nhận ra Phạm Băng Băng và tới xin chữ ký của cô. 

Phạm Băng Băng gây chú ý khi khoe nhẫn kim cương to bự - 5

Chiếc nhẫn kim cương to bự trên tay phải gây chú ý đặc biệt. 

Phạm Băng Băng gây chú ý khi khoe nhẫn kim cương to bự - 6

Nhiều người cho rằng, Phạm Băng Băng có thể đã "bí mật" đính hôn. 

Phạm Băng Băng gây chú ý khi khoe nhẫn kim cương to bự - 7

Một số nguồn tin khẳng định, bạn trai hiện tại của Phạm Băng Băng là doanh nhân giàu có.