Thứ Hai, 10/05/2021, 15:59 (GMT+7) | Điểm tin:

Paris Hilton dự trữ trứng đông lạnh theo lời khuyên của Kim Kardashian

Thứ Ba, 25/08/2020, 09:34 (GMT+7)
Người đẹp U40 Paris Hilton nói, cô dự trữ trứng đông lạnh theo lời khuyên của bạn thân Kim Kardashian và muốn có một cặp sinh đôi trong tương lai gần.

Paris Hilton vừa có cuộc trả lời phỏng vấn với tờ Sunday Times. Trong cuộc trò chuyện với báo giới, người đẹp 39 tuổi chia sẻ, cô quyết định dự trữ trứng đông lạnh theo lời bạn thân Kim Kardashian để dùng khi cần thiết.

"Tôi đã có một cuộc trò chuyện thực sự tuyệt vời với Kim Kardashian về việc đó. Kim đã giới thiệu tôi với bác sĩ của cô ấy, và tôi đã được cô ấy truyền cảm hứng để thực sự làm việc này," Paris chia sẻ.

Paris Hilton dự trữ trứng đông lạnh theo lời khuyên của Kim Kardashian - 1

"Tôi ám ảnh với việc mặc thật đẹp cho con mình. Tôi muốn có một cặp sinh đôi, một trai, một gái. Tôi ủng hộ bất kỳ phụ nữ nào quan tâm đến việc đông lạnh trứng của mình bởi vì bạn thực sự có thể kiểm soát mọi việc mà không cần nghĩ: "Ôi Chúa ơi, tôi cần phải kết hôn."

Hilton gần đây đã đính hôn với nam diễn viên Chris Zylka vào năm 2018 nhưng cô chia tay bạn trai ngay trong năm đó. Người đẹp U40 hiện đang mặn nồng bên tình mới, doanh nhân Carter Reum. Reum là một doanh nhân thành đạt. Công ty của anh đầu tư vào các công ty lớn như Lyft, Classpass, Snapchat, và Pinterest.

Paris Hilton dự trữ trứng đông lạnh theo lời khuyên của Kim Kardashian - 2

Trên trang cá nhân của Paris Hilton ngập tràn những hình ảnh hạnh phúc của cô bên bồ mới. Kiều nữ tóc vàng nói, chính bạn trai là người giúp cô hiểu được tình yêu thật sự là thế nào. "Cảm ơn anh vì tất cả những điều đáng kinh ngạc, tiếng cười đêm khuya và những nụ hôn sáng sớm. Cảm ơn anh đã khiến em cảm thấy an toàn, nắm tay em đi qua cuộc sống này và chứng minh rằng những người đàn ông tốt vẫn còn tồn tại," Paris từng viết.