Noo Phước Thịnh được trao kỷ niệm chương khi tham gia "Vinh quang trên tuyến đầu"

Việt Báo
Tối 30/6, Noo Phước Thịnh tham gia biểu diễn trong chương trình "Vinh quang trên tuyến đầu" tri ân và vinh danh các tập thể, cá nhân đã có công đóng góp trong công cuộc phòng chống dịch Covid-19. Đặc biệt, nam ca sĩ còn tự hào được ban tổ chức chương trình trao tặng kỷ niệm chương.

Mới đây, Noo Phước Thịnh đã có mặt tại Quận ủy Trung Ương – Bộ Quốc phòng (Hà Nội) để biểu diễn trong chương trình "Vinh quang trên tuyến đầu" vinh danh cho những cá nhân/tập thể đóng góp trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19 vừa qua. Qua đó, nam ca sĩ cũng nhận được kỷ niệm chương từ ban tổ chức. 

Trong chương trình, Noo Phước Thịnh đã chọn biểu diễn hai tiết mục vô cùng ý nghĩa là “Thank you - Những chiến binh thầm lặng" và Liên khúc: "Xin chào Việt Nam - Hãy đến với con người Việt Nam tôi”. 

Noo Phước Thịnh trình diễn ca khúc “Thank you - Những chiến binh thầm lặng".

Noo Phước Thịnh biểu diễn Liên khúc: "Xin chào Việt Nam - Hãy đến với con người Việt Nam tôi”.

Thông qua chương trình, Noo Phước Thịnh cho biết vô cùng tự hào khi Việt Nam đã phần nào chiến thắng trước được đại dịch, cũng như chúng ta sẽ nỗ lực hết sức trong thời gian tới để khôi phục và phát triển nền kinh tế của đất nước. 

Trước đó, Noo Phước Thịnh đã gửi ủng hộ 200 triệu đồng cho Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam để hỗ trợ nhà nước phòng chống dịch bệnh Covid-19. Chia sẻ về hành động của mình, nam ca sĩ hi vọng hành động nhỏ của mình có sức lan tỏa tới cộng đồng người hâm mộ và thế hệ trẻ cùng chung tay chia sẻ vào những lúc khó khăn. 

Nam ca sĩ nhận được kỷ niệm chương từ ban tổ chức chương trình.

Hành động đẹp của Noo Phước Thịnh trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp đã nhận nhiều lời khen tặng từ khán giả
XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Lệ Thu - Xin Còn Gọi Tên Nhau
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều