Thứ bảy, 19/06/2021 02:11 | Điểm tin:

Những ngôi sao có thu nhập cao nhất làng giải trí Đài Loan năm 2020

Thứ tư, 25/11/2020 15:00
Truyền thông Đài Loan vừa công bố danh sách những ngôi sao có thu nhập cao nhất làng giải trí xứ Đài năm 2020. Lâm Tâm Như, Triệu Hựu Đình, Trương Quân Ninh đều có mặt trong danh sách này.

Tờ ETtoday đã công bố danh sách những nghệ sĩ có thu nhập cao nhất trong năm 2020 của làng giải trí Đài Loan. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các sự kiện bị hoãn, các bộ phim không thể ra rạp, nhiều dự án phim phải hoãn quay vô thời hạn khiến thu nhập nhìn chung của nghệ sĩ đều sụt giảm so với những năm trước.

Đứng đầu danh sách nghệ sĩ có thu nhập cao nhất Đài Loan năm 2020 là mỹ nam Triệu Hựu Đình với tổng thu nhập 4,5 triệu USD. Triệu Hựu Đình sinh năm 1984, là nam diễn viên người Đài Loan. Anh tham gia nhiều bộ phim điện ảnh nổi tiếng như Gửi thanh xuân đã qua của chúng ta (So Young) và Địch Nhân Kiệt: Thần đô Long Vương, phim truyền hình Tam sinh tam thế thập lý đào hoa (năm 2017) cùng Dương Mịch…

Những ngôi sao có thu nhập cao nhất làng giải trí Đài Loan năm 2020 - 1

Triệu Hựu Đình đứng đầu top 5 nghệ sĩ có thu nhập cao nhất Đài Loan năm 2020 với thu nhập 4,5 triệu USD. 

Trong một năm qua, anh tham gia hai bộ phim và hầu như không tham gia bất kỳ sự kiện nào, song thu nhập của anh không giảm sút nhờ cát-sê quảng cáo vẫn được đảm bảo. Mức thu nhập từ hoạt động làm đại diện cho các thương hiệu trong năm qua của Triệu Hựu Đình khoảng 3 triệu USD. Anh kết hôn với “đàn chị” Cao Viên Viên và có một cô con gái chung.

Đứng thứ hai trong danh sách là nam diễn viên Vương Diệu Khánh với thu nhập khoảng 3,5 triệu USD trong năm qua. Anh từng góp mặt trong các bộ phim như Trạm kế tiếp là hạnh phúc, Cửu cửu quốc dân, show truyền hình Wonder Agency, The Irresistible...

Xếp ở vị trí thứ 3 trong danh sách này là người đẹp Trương Quân Ninh và nam diễn viên Minh Đạo. Trong năm qua, thu nhập của người đẹp Trương Quân Ninh là 1,7 triệu USD. Cô tụt hai hạng so với năm ngoái. Trương Quân Ninh, sinh năm 1982, là một trong những mỹ nhân muộn chồng nổi tiếng nhất làng giải trí Đài Loan.

Những ngôi sao có thu nhập cao nhất làng giải trí Đài Loan năm 2020 - 2

Trương Quân Ninh xếp vị trí thứ 3 với thu nhập 1,7 triệu USD trong năm vừa qua. 

Với gương mặt xinh đẹp và dịu dàng cùng lối diễn xuất chân thực, cô nổi tiếng qua những bộ phim như Võ Mỵ Nương truyền kỳ, Hậu cung Chân Hoàn truyện,... Dù sinh ra trong một gia đình giàu có và có địa vị nhưng Trương Quân Ninh lại quyết theo đuổi nghiệp diễn. Cô sở hữu tấm bằng tiến sĩ luật của trường Đại học Đài Bắc. Người đẹp xinh đẹp luôn có tên trong danh sách những mỹ nhân đáng khao khát nhất của làng giải trí Hoa ngữ nhiều năm gần đây.

Cũng ở mức thu nhập 1,7 triệu USD trong năm qua, nam diễn viên Minh Đạo xếp hạng 3 cùng Trương Quân Ninh. Với dáng vóc cân đối và gương mặt thư sinh, Minh Đạo nhanh chóng trở nên nổi tiếng và được các đạo diễn mời đóng phim. Năm 2005 là một năm bước ngoặt trong sự nghiệp của Minh Đạo khi bộ phim “Hoàng tử ếch” mà anh đảm nhận vai nam chính thành công rực rỡ và được fan yêu thích.

Sau “Hoàng tử ếch”, Minh Đạo được xếp hàng ngôi sao thần tượng của Đài Loan và rất nổi tiếng. Tuy nhiên, những vai diễn sau này của Minh Đạo đều không vượt qua được cái bóng “Hoàng tử ếch” nên anh dần mất điểm trong lòng người hâm mộ và dần rơi vào quên lãng.

Những ngôi sao có thu nhập cao nhất làng giải trí Đài Loan năm 2020 - 3

Minh Đạo xếp vị trí thứ 3 với thu nhập 1,7 triệu USD trong năm vừa qua. 

Đầu năm 2020, Minh Đạo từng bị chỉ trích khi nhận lời tham gia nhiều show tạp kỹ lẫn livestream bán hàng. Bên cạnh đó, thông tin anh trai ruột của Minh Đạo giết chết vợ con rồi tự sát vì nợ nần ngay những đầu năm mới từng khiến danh tiếng và tâm trạng của Minh Đạo bị ảnh hưởng. Vượt qua nỗi đau của gia đình, Minh Đạo tập trung cho công việc và chuyển hướng kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm riêng khá thành công.

Xếp vị trí cuối cùng trong top 5 nghệ sĩ có thu nhập cao nhất Đài Loan năm 2020 là “Hạ Tử Vy” Lâm Tâm Như. Trong năm vừa qua, dù ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng Lâm Tâm Như vẫn làm việc khá chăm chỉ. Cô góp mặt tại nhiều sự kiện, bận rộn ở phim trường. Cô chủ yếu hoạt động tại Đài Loan trong năm 2020 này để ở gần chồng con. Năm 2020, thu nhập ước tính của Lâm Tâm Như là 1,4 triệu USD trong khi “ông xã” Hoắc Kiến Hoa của người đẹp không có mặt trong danh sách này vì anh từ chối mọi lời mời đóng phim, dành trọn vẹn 1 năm để nghỉ ngơi, chăm sóc con gái giúp vợ trong thời gian cô bận rộn.

Những ngôi sao có thu nhập cao nhất làng giải trí Đài Loan năm 2020 - 4

Lâm Tâm Như xếp vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng nghệ sĩ có thu nhập cao nhất Đài Loan năm 2020 khi "bỏ túi' 1,4 triệu USD trong năm qua.