Thứ Tư, 14/04/2021, 16:55 (GMT+7) | Điểm tin:

Những biểu tượng nhan sắc Hollywood tìm được "truyền nhân"

Thứ Hai, 28/09/2020, 06:47 (GMT+7)
Từ gương mặt, kiểu tóc cho tới phong cách ăn mặc, nhiều ngôi sao Hollywood lại giống nhau đến khó tin và thậm chí, có người còn được ví von là bản sao của người kia.


James Franco và Ethan Hawke dự LHP Venice

James Franco và Ethan Hawke dự LHP Venice
Những biểu tượng nhan sắc Hollywood tìm được truyền nhân - 1

James Dean và James Franco

James Dean chính là nam tài tử đã “đốn gục” trái tim của hàng triệu khán giả nữ vào thập niên 50 của thế kỷ trước với những tác phẩm tiêu biểu như East of Eden (1955), Rebel Without a Cause (1955) hay Giant (1956).

Và hơn nửa thế kỷ sau, các fans hâm mộ đã có cơ hội gặp lại một phiên bản khác của James Dean, dưới hình hài nam tài tử James Franco. Quả thực, hai nam tài tử có trùng tên James này trông giống nhau đến đáng ngạc nhiên và dĩ nhiên là cả hai đều toát lên một vẻ phong trần, lãng tử quyến rũ.

Những biểu tượng nhan sắc Hollywood tìm được truyền nhân - 2
Ginger Rogers và Evan Rachel Wood

Không mất nhiều thời gian để các khán giả xem phim nhận ra Evan Rachel Wood là “bản sao” thực sự của nữ minh tinh quá cố Ginger Rogers. Với hàng loạt tác phẩm tiêu biểu như Flying Down to Rio (1933), The Gay Divorcee (1934), Roberta (1935), Top Hat (1935), Follow the Fleet (1936), Swing Time (1936) hay Shall We Dance (1937), Ginger Rogers chính là một trong những cái tên nổi bật nhất trong Thời đại Hoàng Kim của Hollywood.

Những biểu tượng nhan sắc Hollywood tìm được truyền nhân - 3

Helen Mirren và Jennifer Lawrence

 Jennifer Lawrence duyên dáng trên thảm đỏ

Nhắc đến Helen Mirren là nhắc tới một vẻ đẹp vừa thông minh lại vừa tươi trẻ, mạnh mẽ nhưng cũng đầy duyên dáng cùng với một khả năng biến hoá tài tình trên màn ảnh. Và đến gần đây, Hollywood mới lại xuất hiện một ngôi sao mang khí chất tương tự với Helen Mirren, đó là Jennifer Lawrence, nữ chính của hàng loạt bộ phim ấn tượng như Winter's Bone (2010), Silver Linings Playbook (2012) hay The Hunger Games (2012–2015).

Những biểu tượng nhan sắc Hollywood tìm được truyền nhân - 4
Annette Funicello và Selena Gomez

Selena Gomez quả xứng đáng được xem là “truyền nhân” của Annette Funicello khi cả hai đều từng là những sao mai nổi tiếng tại Hollywood. Sau khi bước ra khỏi loạt phim Wizards of Waverly Place (2007-2012), Selena Gomez cũng dần phá vỡ được hình tượng “công chúa nhà Disney” trước đây và cho khán giả thấy được những bước chuyển mình ấn tượng.

Những biểu tượng nhan sắc Hollywood tìm được truyền nhân - 5
Tommy Lee Jones và Josh Brolin

Tommy Lee Jones và Josh Brolin có những nét khá tương đồng về ngoại hình cùng phong cách. Có thể thấy, vẻ đẹp gai góc, nam tính của hai sao nam này cũng rất được yêu mến tại Hollywood.

Những biểu tượng nhan sắc Hollywood tìm được truyền nhân - 6
Audrey Hepburn và Lily Collins

Nhắc đến huyền thoại điện ảnh Audrey Hepburn là nhắc đến một ngôi sao có ngoại hình xinh đẹp, thông minh và có pha chút tinh nghịch, lém lỉnh. Thật trùng hợp khi đây cũng là cảm giác mà nhiều người hình dung về Lily Collins, nàng công chúa Bạch Tuyết xinh đẹp trong bộ phim Mirror Mirror (2012).

Những biểu tượng nhan sắc Hollywood tìm được truyền nhân - 7
Bette Davis và Susan Sarandon

Chỉ xét riêng về ngoại hình, Susan Sarandon đã nhanh chóng gợi nhắc cho nhiều người nhớ về nữ minh tinh huyền thoại Bette Davis. Cả hai đều có cặp mắt to tròn biết nói, sáng trong đầy ngây thơ mà cũng đầy hiểu biết.

Những biểu tượng nhan sắc Hollywood tìm được truyền nhân - 8
Gene Tierney và Megan Fox

Nét đẹp gợi cảm của cô đào Megan Fox cũng khiến nhiều người nghĩ về Gene Tierney, ngôi sao của loạt phim Heaven Can Wait (1943), Leave Her to Heaven (1945), The Razor's Edge (1946), The Ghost and Mrs. Muir (1947), Whirlpool (1949) hay Night and the City (1950).

Ginger Rogers