Nghệ sĩ Kim Tiểu Long khoe vợ và con để đáp trả tin đồn giới tính

Việt Báo
Nam nghệ sĩ Kim Tiểu Long liên tục đưa ra những hình ảnh hạnh phúc cùng vợ và con .

Vốn là nghệ sĩ kín tiếng và ít xuất hiện trên các phương tiện truyền thông đại chúng, nghệ sĩ Kim Tiểu Long đã không giấu nổi bức xúc khi có nhiều tài khoản mạng xã hội đưa ra những lời bình luận khiếm nhã về giới tính của anh. 

Nam nghệ sĩ viết: “Tại sao những lúc bình thường không vào Facebook tôi đi, mà ngay lúc tôi đưa hình con tôi thì vào bình luận, cố tình mạt sát tôi để mọi người thấy tôi là người xấu? Bạn có ngon thì lấy tài khoản thật vào nói chuyện với tôi. Không ai hại được tôi đâu. Những người phụ nữ đến với tôi là người ta thương tôi và tôi cũng thương người ta rõ ràng, nhưng hết duyên, không hợp thì chia tay”.

Kim Tiểu Long và vợ

Anh bức xúc nói rõ về những nghi vấn về giới tính cũng như các mối quan hệ đồng giới: “Tôi chưa bao giờ lợi dụng bất kỳ một ai. Bạn quả quyết tôi là một nghệ sĩ chuyên đi chơi với những người đồng tính. Nhưng bạn có quyền gì cấm tôi không được đi chơi với họ. Họ là fan của tôi, là những người em của tôi, họ cũng là một con người, có trái tim, cũng biết đau khổ, tự làm để sống. Nhưng bạn lại vào cấm tôi. Tôi đi ăn với những người đồng tính thì tôi có tội hả?

Kim Tiểu Long cùng con trai lúc nhỏ và hiện tại

Kim Tiểu Long cũng đã đăng tải hình ảnh cùng vợ của mình tại Mỹ. Anh hiện đang ở Việt Nam vì do ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19 nên không thể trở về Mỹ để thăm vợ con. Kim Tiểu Long tên thật là Trương Hoàng Kép. Anh là con trai út trong gia đình có 7 anh chị em ở Vĩnh Long. Ba anh là một người mê hát đờn ca tài tử.

Anh từng có mối quan hệ tình cảm kéo dài nhiều năm với đồng nghiệp Thanh Ngân và cả hai có một đứa con trai chung. Sau 10 năm, Kim Tiểu Long vẫn nhận trách nhiệm và luôn mong được gặp con trai.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Khoảng khắc Ngô Kiến Huy 'múa quạt' khi Sam đang phỏng vấn
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều