Thứ Hai, 10/05/2021, 14:48 (GMT+7) | Điểm tin:

Ngập tràn nước mắt và hoa trắng trong đám tang MC Diệu Linh

Thứ Ba, 16/06/2020, 14:16 (GMT+7)
Sáng nay (16/6), đông đảo người thân, bạn bè và đồng nghiệp đã có mặt rất sớm tại Nhà Tang lễ số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội để tiễn biệt BTV/MC Diệu Linh về nơi an nghỉ cuối cùng.

Nhiều gương mặt nổi tiếng trong giới truyền hình như: BTV Long Vũ, BTV Minh Quang, MC Mỹ Lan, ca sĩ Phúc Tiệp, diễn viên Hải Anh… đã không kìm được xúc động khi thắp nén hương tiễn biệt người quá cố.

Mặc dù, trước đó, gia đình MC Diệu Linh thông báo không nhận vòng hoa mà đã chuẩn bị sẵn hoa trắng để mọi người tới viếng nhưng nhiều người vẫn mang hoa đến viếng. Đám tang của MC Diệu Linh ngập trong sắc trắng của hoa.

Ngập tràn nước mắt và hoa trắng trong đám tang MC Diệu Linh - 1

Nhiều người thân, bạn bè, đồng nghiệp… không kìm được nước mắt khi nhìn di ảnh người quá cố. Cô ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ, sự nghiệp đang thăng hoa.

Sau hai năm chiến đấu với căn bệnh ung thư máu quái ác, Diệu Linh trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Bạch Mai vào sáng 13/6. Sự ra đi của cô ở tuổi 29 khiến bạn bè, đồng nghiệp xót thương.

MC Mỹ Lan chia sẻ: “Nửa đêm qua nghe tin em nhưng không dám tin là sự thật, chỉ mong là có sự nhầm lẫn nào đó. Sống chết mong manh quá”. Trước đó, MC Mỹ Lan là người đã đứng ra kêu gọi quyên góp để cổ vũ tinh thần cho Diệu Linh trong hành trình chiến đấu với bệnh tật. Tuy nhiên, khi số tiền quyên góp chưa kịp trao tới tay nữ MC thì cô đã ra đi.

MC Mai Anh đau buồn nhớ về người đồng nghiệp: “Mãi nhớ Linh yêu nhé. Cái hẹn của bọn mình không thực hiện được rồi. An yên nơi thiên đường em gái của chị”.

Ngập tràn nước mắt và hoa trắng trong đám tang MC Diệu Linh - 2

Mẹ của MC Diệu Linh khóc ngất trong giây phút di quan

Ngập tràn nước mắt và hoa trắng trong đám tang MC Diệu Linh - 3
Ngập tràn nước mắt và hoa trắng trong đám tang MC Diệu Linh - 4
Ngập tràn nước mắt và hoa trắng trong đám tang MC Diệu Linh - 5

BTV Long Vũ là quản lý trực tiếp của MC Diệu Linh tại VTV Cab. Anh có mặt tại đám tang khá sớm và cầm hoa trắng đi viếng quanh linh cữu.

Ngập tràn nước mắt và hoa trắng trong đám tang MC Diệu Linh - 6

Người thân, bạn bè… tiễn biệt MC Diệu Linh bằng hoa cúc trắng

Ngập tràn nước mắt và hoa trắng trong đám tang MC Diệu Linh - 7
Ngập tràn nước mắt và hoa trắng trong đám tang MC Diệu Linh - 8

Xe tang đưa MC Diệu Linh về Đài hoá thân Hoàn Vũ.

Ngập tràn nước mắt và hoa trắng trong đám tang MC Diệu Linh - 9
Ngập tràn nước mắt và hoa trắng trong đám tang MC Diệu Linh - 10

Nhiều người thân, bạn bè, đồng nghiệp... đã không kìm được nước mắt khi vòng quanh linh cữu.

BTV Huyền Trang nhắn tới người em thân thiết: “Nàng tiên nữ ngao du xuống trần gian rong chơi một đoạn đường giờ về lại với mây trời. Đến lúc đi xa vẫn xinh đẹp, nhẹ nhàng. Linh ngủ ngon nhé”.

MC Quang Minh có thời gian dẫn dắt Diệu Linh khi cô làm người dẫn trong chương trình “Bữa trưa vui vẻ” chia sẻ: “Em về với bình yên. Buồn và rất thương em, cô đồng nghiệp xinh xắn, hiền lành và ngoan ngoãn, luôn năng nổ tham gia cùng anh trong mọi hoạt động. “Bữa trưa vui vẻ” của VTV6 cũng mất đi một người dẫn năm nào. Mọi người sẽ rất nhớ em”.

Nguyễn Diệu Linh sinh năm 1991. Cô dẫn dắt nhiều chương trình như: Bản tin Thể thao, Ngày này năm xưa, TV Shopping, Giờ kết nối...

Diệu Linh mắc bệnh ung thư máu từ tháng 6/2018. Tuy nhiên, đến tháng 5 vừa qua, cô mới chia sẻ thông tin này. Diệu Linh từng hóa trị, trải qua 6 lần dùng thuốc nhắm đích. Sau đó, cô sử dụng thuốc viên - một dạng hóa chất khô của Mỹ. Đến 11/6, bệnh tình của nữ MC chuyển biến xấu. Cô phải chuyển sang bệnh viện Bạch Mai nằm phòng cách ly đặc biệt.

Trong quá trình điều trị bệnh trước đó, Diệu Linh luôn giữ tinh thần lạc quan, mạnh mẽ. Người đẹp từng tâm sự nhịp sống thay đổi giúp cô biết cách yêu bản thân hơn.