Thứ hai, 21/06/2021 06:57 | Điểm tin:

Nam diễn viên nổi tiếng Thái Lan xác nhận mắc bệnh Covid-19

Thứ bảy, 14/03/2020 14:25
Trên trang Instagram cá nhân, Matthew Deane Chanthavanij xác nhận anh đã bị mắc bệnh Covid-19.
Trên trang cá nhân mới đây, nam diễn viên Matthew Deane Chanthavanij đã đăng tải video thông báo về kết quả xét nghiệm và xác nhận bản thân đã bị mắc Covid-19. 

Theo đó, Matthew Deane Chanthavanij cho biết: "Tôi đã mắc bệnh Covid-19 rồi, đây không phải là trò đùa. Đối với những người đã tiếp xúc với tôi trong vài ngày qua thì phải tuyệt đối cẩn thận, nên chủ động cách ly". Theo thông tin, Matthew nhận kết quả từ phòng xét nghiệm của Bệnh viện Ramathibodi.

Được biết, những nơi Matthew đã đến khi chưa phát hiện bệnh như Đài truyền hình Channel 3, phòng tập đấm bốc Khlongsittha Muay Thai ở Bangkok cũng đã phải đóng cửa để vệ sinh, khử trùng sạch sẽ.

Matthew Deane

Ngay sau khi nam diễn viên thông báo việc bản thân mắc bệnh Covid-19, đông đảo giới nghệ sĩ Thái Lan đã lần lượt bình luận, thể hiện sự lo lắng đối với tình hình sức khỏe của anh.

Vào cuối tháng 3/2015, Matthew Deane và người đẹp Lydia Sarunrat chính thức về chung một nhà trong sự chúc phúc của tất cả mọi người. Đám cưới của cặp đôi cũng khiến fan choáng ngợp vì sự xa hoa và độ "chịu chi" của chú rể.