Chủ nhật, 13/06/2021 21:46 | Điểm tin:

Mỹ Tâm chính thức lên tiếng trước tin đồn mang thai

Thứ ba, 25/08/2020 16:36
Việt BáoTrước tin đồn mang thai, đại diện Mỹ Tâm cho biết, do góc chụp và ánh sáng trong studio nên nhìn Mỹ Tâm có vẻ giống như điều mọi người nghi ngờ nhưng sự thật không phải vậy.
Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh Mỹ Tâm trong bức hình hậu trường cùng bạn bè và đồng nghiệp. Điều đáng nói là Mỹ Tâm đã lộ vòng 2 kém thon gọn và khuôn mặt có dấu hiệu tăng cân trong bức hình này. Vì vậy, cư dân mạng bắt đầu đưa ra phỏng đoán rằng Mỹ Tâm đang mang thai cùng người từng có tin đồn tình cảm với cô là Mai Tài Phến.
Trong bức hình, Mỹ Tâm lộ vòng 2 kém thon gọn, khiến mọi người đồn thổi nữ ca sĩ đang mang thai.
Người hâm mộ có thể nhận thấy Mỹ Tâm có dấu hiệu tăng cân trong thời gian gần đây. (Ảnh: FBNV)
Ngay khi những hình này được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, không ít người hâm mộ cho rằng nguyên nhân "phát tướng" của Mỹ Tâm là do đang mang thai 4 tháng. 
Theo 2Sao, liên hệ với phía Mỹ Tâm, người đại diện khẳng định: "Tất cả chỉ là tin đồn không có căn cứ". Người này cho biết thêm, do ánh sáng và góc chụp ở studio đã khiến vòng 2 của Mỹ Tâm trở nên khác thường như vậy chứ hoàn toàn không có chuyện "chị Đẹp" bầu bí như tin đồn. 
Mỹ Tâm và "người tình trong tin đồn" Mai Tài Phến.
Mai Tài Phến đi ăn cùng anh trai và bạn bè thân thiết của Mỹ Tâm.
Tháng 6/2019, tin đồn Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đang hẹn hò bắt đầu rộ lên, vì cặp đôi hay bị bắt gặp đi chung với nhau như hình với bóng. Bên cạnh đó, cả hai cũng nhiều lần dành cho nhau những hành động thân mật.
Ngay sau đó một thời gian, nữ ca sĩ Mỹ Tâm cũng đã lên tiếng trả lời vấn đề này. Cô thừa nhận có mối quan hệ thân thiết và hay đi chơi cùng Mai Tài Phến, nhưng chỉ như những người bạn thân lâu năm. Cô không ngờ sự việc này lại bị đồn thổi lên như vậy.

Triển lãm về hành trình 30 năm tìm đường cứu nước của Bác Hồ

Baoquocte.vn. Triển lãm “Nguyễn Tất Thành-Hồ Chí Minh: Từ Bến cảng Nhà Rồng đến Quảng trường Ba Đình lịch sử” giới thiệu gần 250 hình ảnh, tư liệu liệu quý về hành trình 30 năm tìm đường cứu nước của Bác Hồ.

5 Điểm chết trong Teamwork

“Không phải tài chính, chiến lược, công nghệ mà kỹ năng làm việc nhóm mới là lợi thế cạnh tranh hàng đầu.” – Tác giả Patrick Lencioni viết trong lời mở đầu cuốn sách “5 Điểm chết trong Teamwork”.