Kỷ niệm 12 năm ngày cưới của “cặp đôi vàng” Thanh Thúy - Đức Thịnh

Việt Báo
Nam đạo diễn Đức Thịnh đã có những chia sẻ và "nịnh" vợ nhân kỷ niệm 12 năm ngày cưới

 Nhân kỷ niệm 12 năm ngày cưới, Đức Thịnh chia sẻ trên trang facebook cá nhân với dòng trạng thái:
“Kỉ niệm 12 năm ngày cưới của chúng ta. Bao lời ngôn tình cũng đã dùng, biết nói gì bây giờ? Chúng ta đã có hai đứa con trai thật kháu khỉnh. Cùng với tình cảm mà ta dành cho nhau, đó là hạnh phúc mà Chúa đã ban tặng, nên phải cố mà giữ lấy và vun đắp... P/S: Tối nay có đi ăn cùng các con thì em nhớ hùn ít tiền với anh... Anh hết tiền rồi... He he...”
Cặp đôi vẫn luôn dành cho nhau những lời nói hài hước và ngọt ngào nhất tuy đã hơn 1 thập kỉ bên nhau.
Những lúc cãi nhau, ai thấy sai sẽ tự nhận lỗi trước. Đức Thịnh chia sẻ: “Đôi lúc chúng tôi hay cãi vã về những chuyện nhỏ nhặt, nhưng điều đó làm cuộc sống hôn nhân thêm thú vị hơn là cứ im lặng, ai làm gì cũng được”
Đối với Thanh Thúy, cô liệt kê rất nhiều tật xấu của chồng nhưng đều bỏ qua mọi thứ chính vì 1 thứ duy nhất của chồng, đó là sự hiền lành.
Cả hai đã có với nhau hai bé trai kháu khỉnh: Cà Phê và Cu Tết
Thanh Thúy - Đức Thịnh cho rằng hôn nhân cũng nhiều lúc gặp phải biến cố, nhưng sau những biến cố
đó thì tình yêu luôn là thứ duy nhất để họ đi cùng nhau. Vợ chồng chính là những mảnh ghép bù trừ, nếu còn yêu nhau họ sẽ cố gắng thay đổi vì nhau.

 

XEM THÊM
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
8 cách tăng tốc 4G trên iPhone
8 cách tăng tốc 4G trên iPhone
Có nhiều nguyên nhân khiến tốc độ 4G bị ảnh hưởng, đơn cử như do thời tiết, điện thoại quá cũ hoặc do gói cước data chưa phù hợp. Làm thế nào để cải thiện tốc độ truy cập Internet trên iPhone?
Hướng dẫn đeo tai nghe Bluetooth đúng cách
Hướng dẫn đeo tai nghe Bluetooth đúng cách
Việc áp dụng cách đeo tai nghe Bluetooth chuẩn chỉnh sẽ giúp bạn cảm nhận được trọn vẹn chất âm của thiết bị và có được sự thoải mái tối ưu xuyên suốt quá trình sử dụng.

Đọc nhiều