Kim Kardashian tiết lộ chồng bị rối loạn lưỡng cực

23/07/2020, 14:10

Kim Kardashian lần đầu tiên lên tiếng về chồng Kanye West sau hàng loạt phát ngôn "điên cuồng" của anh những ngày gần đây.

Trên trang cá nhân Twitter những ngày gần đây, Rapper Kanye West liên tục có những tuyên bố gây sốc như: Anh nghi ngờ Kim Kardashian có tình ý với bạn thân Meek Mill; Anh từng định ly dị vợ vào năm 2018; Hai vợ chồng từng định bỏ đi đứa con đầu lòng và anh không cho mẹ vợ tiếp xúc nhiều với các con của mình.
Sau hàng loạt tuyên bố "điên rồ" của chồng, Kim Kardashian đã không thể giữ im lặng. Cô đã chia sẻ trên trang cá nhân Instagram ngày 22/7 vừa qua rằng: "Như nhiều bạn đã biết, Kanye mắc chứng rối loạn lưỡng cực. Bất cứ ai mắc bệnh này hoặc có người thân mắc bệnh này đều biết nó phức tạp và đau đớn đến mức nào. Tôi không bao giờ chia sẻ về việc căn bệnh của Kanye đã ảnh hưởng đến chúng tôi như thế nào vì tôi rất bảo vệ con cái của mình và Kanye, anh ấy có quyền giữ mọi thứ riêng tư khi nói đến sức khỏe của mình."
Kim Kardashian tiết lộ chồng bị rối loạn lưỡng cực - 1
"Hôm nay, tôi cảm thấy mình nên bình luận về nó vì sự kỳ thị và quan niệm sai lầm về sức khỏe tâm thần. Những người hiểu về bệnh tâm thần đều biết rằng gia đình sẽ bất lực trừ khi bệnh nhân là trẻ vị thành niên. Những người không hiểu về bệnh này có thể phán xét và không hiểu rằng chính cá nhân đó phải muốn nhận trợ giúp...  dù gia đình và bạn bè có cố gắng thế nào."
"Tôi hiểu Kanye bị chỉ trích vì anh ấy là người của công chúng và đôi khi hành động của anh ấy có thể gây ra ý kiến ​​và cảm xúc mạnh mẽ. Anh ấy là một người thông minh nhưng phức tạp, ở trên đỉnh cao của áp lực, là một nghệ sĩ và người đã trải qua sự mất mát đau đớn khi mẹ qua đời và phải đối phó với áp lực và sự cô lập tăng cao bởi chứng rối loạn lưỡng cực."
"Những người gần gũi với Kanye đều biết trái tim anh và lời nói của anh ấy đôi khi không đúng với suy nghĩ của Kanye. Sống với chứng rối loạn lưỡng cực không làm giảm hoặc làm mất hiệu lực ý tưởng sáng tạo của anh ấy. Kanye West là một thiên tài - như chúng ta đã chứng kiến, nhiều giấc mơ lớn của anh ấy đã trở thành sự thật. Nếu quan tâm về vấn đề sức khỏe tâm thần, chúng ta cũng nên dành cho những cá nhân đang sống cùng căn bệnh này trong những lúc họ cần nhất. Cảm ơn bạn vì những người đã bày tỏ sự quan tâm đến sức khỏe của Kanye, Tôi rất biết ơn, Kim Kardashian West."
Kim Kardashian tiết lộ chồng bị rối loạn lưỡng cực - 2
Theo tạp chí People, Kim Kardashian và Kanye West đã thảo luận về việc ly hôn từ cách đây khá lâu. Mọi việc đang trở nên rất tồi tệ và Kim cũng như Kanye đều đang nỗ lực giải quyết vấn đề, nhất là vì bốn đứa con của họ.
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Kim Kardashian tiết lộ chồng bị rối loạn lưỡng cực