Thứ hai, 21/06/2021 20:46 | Điểm tin:

Kim Kardashian bật khóc khi trò chuyện với chồng sau vụ căng thẳng

Thứ tư, 29/07/2020 07:20
Kim Kardashian đã bay đến Cody, Wyoming. Cô bật khóc khi trò chuyện với chồng trên ô tô sau vụ căng thẳng trước đó.

Vừa qua, Kim Kardashian bị cánh săn ảnh bắt gặp khi bay đến Cody, Wyoming. Người đẹp và ông xã Kanye West được trông thấy ngồi ở hàng ghế sau xe hơi. Cô để mặt mộc, trông rất mệt mỏi và buồn bã. Tuy nhiên, một lúc sau, Kim "siêu vòng ba" đã không kìm nén được cảm xúc, cô bật khóc khi nói chuyện với chồng. 

kim kardashian bat khoc khi tro chuyen voi chong sau vu cang thang hinh 1
Kim Kardashian bật khóc khi nói chuyện với Kanye West
Đây là lần đầu tiên Kim Kardashian và Kanye West gặp nhau sau hơn một tuần căng thẳng. Kanye từng mắng Kim trên Twitter, tố cáo cô cùng mẹ vợ âm mưu đưa bác sĩ tâm thần đến Wyoming bắt nhốt anh vào trại. Thậm chí, nam rapper còn "công khai" trên mạng xã hội rằng anh nghi ngờ vợ lăng nhăng với Meek Mill.
Chưa dừng lại ở đó, Kanye West còn nói vợ và mẹ vợ quá kiểm soát khiến anh không muốn cho mẹ vợ ở gần các con của mình. Điều này khiến Kim Kardashian và mẹ rất phật lòng.
kim kardashian bat khoc khi tro chuyen voi chong sau vu cang thang hinh 2

Tuy nhiên, Kim Kardashian lên tiếng giải thích rằng Kanye đang bị rối loạn lưỡng cực nên suy nghĩ và lời nói không đồng nhất với nhau. Tất cả những gì cô muốn làm là giúp đỡ chồng chữa bệnh và mong mọi người thông cảm cho anh. 

Hôm 20/7 vừa qua, Kanye West tổ chức buổi gặp gỡ với người dân tại Nam Carolina. Trong buổi diễn thuyết, anh bỗng khóc nức nở. Người thân và truyền thông nhanh chóng đặt nghi vấn chứng rối loạn lưỡng cực của West tái phát.