Thứ bảy, 19/06/2021 08:47 | Điểm tin:

HOT: Cô dâu Tóc Tiên cười mãn nguyện bên chú rể Hoàng Touliver trong đám cưới bí mật

Thứ năm, 20/02/2020 14:13
Tóc Tiên - Hoàng Touliver có mặt tại nhà thờ ở Đà Lạt vào buổi sáng. Nhiều bạn bè đến đây để chứng kiến giây phút thăng hoa hạnh phúc của cặp đôi.

Những ngày qua, thông tin Tóc Tiên - Hoàng Touliver tổ chức đám cưới ngày 20/2/2020 râm ran và nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Theo đó, cặp đôi sẽ cử hành hôn lễ tại biệt thự mới xây của nữ ca sĩ ở Đà Lạt, chỉ mời những người bạn thân thiết nhất.

Mặc dù bố Tóc Tiên lên tiếng phủ nhận, song theo ghi nhận của truyền thông vào sáng 20/2, Tóc Tiên - Hoàng Touliver tổ chức đám cưới bí bật tại nhà thờ Con Gà ở Đà Lạt, thay vì biệt thự triệu đô như thông tin lan truyền trước đó.

Bạn bè thân thiết lần lượt đến nhà thờ, di chuyển khá gấp gáp. Giây phút chờ đợi nhất đã đến khi Hoàng Touliver lộ diện với bộ vest bảnh bao. Sau đó, cô dâu cũng xuất hiện tại khu vực nhà thờ, tuy dùng ô che kín mít nhưng nhiều người vẫn nhận ra đây là Tóc Tiên.

Hình ảnh Hoàng Touliver mặc vest và cô dâu được che chắn kín mít tại nhà thờ ở Đà Lạt (Nguồn: Kênh14/ Trí thức trẻ).

Có một lượng người đứng trước nhà thờ với hy vọng nhìn thấy cô dâu - chú rể (Ảnh: Zing).

Trước đó, từ sáng sớm, một số bạn bè đã rời biệt thự của Tóc Tiên để đến địa điểm tổ chức lễ cưới. Theo nguồn tin của Zing.vn, lễ cưới tại nhà thờ của Tóc Tiên và Hoàng Touliver kết thúc lúc 11h. 17h cùng ngày, cặp đôi cùng người thân, bạn bè tham dự tiệc cưới tại một homestay nổi tiếng Đà Lạt với sân vườn rộng, khung cảnh đẹp (Ảnh: Zing).