Thứ Năm, 04/03/2021, 13:33 (GMT+7) | Điểm tin:

Hoa hậu Khánh Vân tự làm bánh sinh nhật mẹ vừa tình cảm, an toàn mùa dịch

Thứ Ba, 11/08/2020, 10:58 (GMT+7)
Cô tâm sự: “Vân biết là chiếc bánh này còn vụng về lắm, không đẹp hay ngon như ở ngoài tiệm bán. Nhưng đây là tấm lòng Vân gửi đến mẹ. Là một người con, làm được gì cho mẹ vui là Vân thấy vui rồi”.

Những ngày qua, Hoa hậu Khánh Vân hạn chế tham gia các hoạt động, sự kiện công cộng, tuân thủ theo quy định của nhà nước về phòng chống dịch Covid-19.

Cô chủ yếu ở nhà học Anh văn và tự tập luyện hình thể. Mẹ luôn bên cạnh, động viên tinh thần con gái. Để đáp lại tình cảm mẹ dành cho mình, Hoa hậu Khánh Vân quyết định tặng mẹ món quà ý nghĩa trong ngày sinh nhật lần thứ 59.

Hoa hậu Khánh Vân tự làm bánh sinh nhật mẹ vừa tình cảm, an toàn mùa dịch - 1

Cô chia sẻ, thông thường mọi năm cả nhà sẽ cùng nhau đi ăn, tổ chức sinh nhật. Ý tưởng làm bánh xuất hiện khi Khánh Vân thấy mẹ cặm cụi trong bếp chuẩn bị bữa ăn sáng cho cả nhà. Thương mẹ vất vả, lo nghĩ cho gia đình nên Khánh Vân muốn tặng mẹ chiếc bánh do chính tay con gái làm. Thế là cô lập tức liên hệ một người bạn để nhờ hướng dẫn làm bánh kem.

Hoa hậu Khánh Vân tự làm bánh sinh nhật mẹ vừa tình cảm, an toàn mùa dịch - 2

Để mẹ bất ngờ, Hoa hậu Khánh Vân đã giấu, nói với mẹ là hôm nay đi quay hình phỏng vấn. Thực chất, cô sang nhà bạn “tầm sư học đạo” và hoàn thành chiếc bánh trong vòng 2 tiếng đồng hồ, với sự hỗ trợ nhiệt tình từ bạn.

Hoa hậu Khánh Vân tự làm bánh sinh nhật mẹ vừa tình cảm, an toàn mùa dịch - 3

Cô tâm sự: “Vân biết là chiếc bánh này còn vụng về lắm, không đẹp hay ngon như ở ngoài tiệm bán. Nhưng đây là tấm lòng Vân gửi đến mẹ. Là một người con, làm được gì cho mẹ vui là Vân thấy vui rồi”.

Hoa hậu Khánh Vân tự làm bánh sinh nhật mẹ vừa tình cảm, an toàn mùa dịch - 4

Biết mẹ thích ăn dâu nên cô chọn dâu là nguyên liệu trang trí chính cho chiếc bánh.

Hoa hậu Khánh Vân tự làm bánh sinh nhật mẹ vừa tình cảm, an toàn mùa dịch - 5

Khánh Vân cũng không lăn lớp kem dày quanh bánh mà làm mỏng, hơi để lộ phần bánh bên trong vì biết mẹ không thích ăn quá nhiều kem.

Hoa hậu Khánh Vân tự làm bánh sinh nhật mẹ vừa tình cảm, an toàn mùa dịch - 6
Hoa hậu Khánh Vân tự làm bánh sinh nhật mẹ vừa tình cảm, an toàn mùa dịch - 7

Hiện, sau khi có thông tin cuộc thi Miss Universe dời sang quý 1/2021 vì dịch Covid-19, Hoa hậu Khánh Vân và êkip đã bàn bạc, đưa ra các kế hoạch huấn luyện phù hợp với tình hình thực tế. Trước mắt, cô sẽ đồng hành cùng cuộc thi “Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc”.

 

Minh Hằng khoe body bốc lửa trên bãi biển cùng Khả Ngân

Trong chuyến đi chơi, trong khi Khả Ngân lựa chọn bộ đồ bơi một mảnh thì Minh Hằng lại lựa chọn bikini hai mảnh vô cùng gợi cảm. Nhan sắc tuổi 34 của nữ ca sĩ khiến bao người phải ngưỡng mộ.