Hồ Bích Trâm bị “yêu râu xanh” sàm sỡ trong "Vương miện xương rồng"

Việt Báo
Những tình tiết trong Teaser đầu tiên vừa hé lộ, Hồ Bích Trâm vì phạm lỗi tày trời mà bỏ nhà đi bụi. Từ đây, cô một thân một mình đặt chân lên đất Sài Gòn, gặp phải vô vàn khó khăn và thậm chí còn bị "yêu râu xanh" sàm sỡ.

"Vương miện xương rồng" xoay quanh cuộc đời của nhân vật nữ chính Thảo Chi (do Hồ Bích Trâm thủ vai). Thảo Chi vốn là “con cưng” nhưng từ khi xảy ra biến cố gia đình, mẹ bỏ đi, ba lấy người vợ khác thì cuộc sống của Thảo Chi đã không còn êm ấm như trước. Tuy Thảo Chi được ba yêu thương nhưng cô suốt ngày bị mẹ kế ghẻ lạnh, thường kiếm cớ chèn ép, gây khó dễ.
Có thể thấy rằng người mẹ kế (NS Đào Vân Anh thủ vai) này không yêu thương gì cô, chẳng qua là làm theo lệ khi trước mặt ba của Chi (NSƯT Công Ninh).
Trong đoạn Teaser còn tiết lộ, vì phạm phải một sai lầm tai hại mà Thảo Chi khiến ba (NSUT Công Ninh thủ vai) của mình vô cùng tức giận. Cuối cùng, cô quyết định bỏ nhà ra đi, một mình lên thành phố lập nghiệp. Và con đường trở thành diễn viên nổi tiếng chính là lựa chọn của Thảo Chi.
Ở nơi đất khách quê người, không thân thích, không tiền bạc, không nhà để về, Thảo Chi sẽ phải đối mặt với vô vàn khốn khó. Đỉnh điểm chính là lúc cô bị bọn “yêu râu xanh” sàm sỡ.
Thảo Chi quyết tâm bỏ nhà ra đi, một mình lên thành phố lập nghiệp.
Thậm chí, cô còn bị "yêu râu xanh" sàm sỡ.

Bên cạnh đó, "Vương miện xương rồng" còn có sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi như NSND Thanh Nam, NSUT Công Ninh, NSUT Mỹ Duyên, NS Đào Vân Anh, Lê Minh Thành, Tường Vi, Hà Trí Quang, YeYe Nhật Hạ, Adam Lâm, Lê Minh Phụng, Ly Na Trang,…

Hà Trí Quang và Hồ Bích Trâm.
Lê Minh Thanh và Tường Vi.
NSND Thanh Nam.
Tập đầu tiên của "Vương miện xương rồng" được phát sóng vào Thứ Tư, ngày 12/08/2020 trên kênh Hồ Bích Trâm Official.
XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Ai Cập: Thương hiệu may mặc dành cho người khuyết tật
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tối 20/10: Việt Nam có 1 ca mắc Covid-19
Tối 20/10: Việt Nam có 1 ca mắc Covid-19
Tối 20/10, Bộ Y tế thông tin nước ta có một ca mắc mới Covid-19, là người nhập cảnh. WHO lo ngại cuộc khủng hoảng sẽ ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn và sẽ có nhiều ca tử vong hơn.

Đọc nhiều