Thứ Hai, 08/03/2021, 10:27 (GMT+7) | Điểm tin:

Hát bằng loa kẹo kéo, Long Nhật vẫn được khán giả yêu thương

Thứ Sáu, 13/11/2020, 13:32 (GMT+7)
Hai ngày vừa qua, 11 và 12/11, Long Nhật cùng đạo diễn Phan Vĩnh Quý và Hiệp hội doanh nghiệp Thừa Thiên Huế đi cứu trợ bà con vùng lũ ở các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị. Quà là chăn màn, nhu yếu phẩm và áo ấm với tổng trị giá hơn 2 tỉ đồng.

Đoàn trao 600 phần quà cho các gia đình bị thiệt hại nặng do lũ lụt ở Quảng Bình và Quảng Trị. Bên cạnh đó, Long Nhật còn hát phục vụ bà con để giãn tinh thần sau thiên tai.

Long Nhật hát không nhạc bằng loa kẹo kéo, loa phường dưới trời mưa xứ Quảng. Mọi người đều vô cùng xúc động.

Long Nhật chia sẻ: "Lúc hát, tôi khóc và bà con cũng khóc. Lúc đó là chiều mưa, tổ chức ở ngoài trời. Bà con mặc áo mưa, đội nón tới thương lắm. Khi tôi đến những nơi như thế, tôi nghĩ mình sẽ còn đi nữa.

Tôi đứng dưới mưa hát mà như được Trời Phật thương, không khan tiếng gì cả. Tôi hát từ sáng tới đêm. Ở ủy ban làm gì có loa đài, tôi hát bằng loa kẹo kéo, bằng loa phường, nhạc lúc mất lúc có mà vẫn kệ, hát chay luôn. Ngày nào cũng đi từ sáng tới đêm mờ mịt mới về.

Thú vị nhất là khi tôi hỏi bà con nhận quà trước hay nghe Long Nhật hát trước thì bà con ở mọi nơi tôi đi qua đều nói nghe hát trước. Mọi người đòi rờ tay, rờ chân cái. Thương lắm. Đoàn từ thiện về là họ đã vui mà còn nghệ sĩ về nữa nên họ thương lắm. Họ chờ dưới mưa cũng vui vẻ".