'Hải đường trong gió' tập 4: Hải Đường bị đầu gấu tiêm ma túy vào người

Đăng Hoài | 28/06/2020, 08:26

"Hải đường trong gió" tập 4 xoay quanh những biến cố dồn dập đến với Hải Đường: mất người thân, rơi vào vòng nguy hiểm khi bị kẻ thù truy sát…

Sau sự việc Hải Đường cướp xe hàng của ông Dần, những người thân của cô bị liên lụy: anh trai bị giết, mẹ bị chuốc ma túy, còn 2 đàn em là Thành Công - Thành Phụng (Tiko Tiến Công – Puka) cũng gặp nguy hiểm. Một lần nữa chứng kiến cảnh nhà tan cửa nát, mất đi những người thương yêu, Hải Đương đau đớn, căm hận ông Dần đến tột cùng. Để giải quyết thù cũ nợ mới, Hải Đường đã có một trận đấu quyết liệt với ông Dần.
Vụ Hải Đường thanh trừng ông Dần kinh động cả giới xã hội đen và cảnh sát. Trớ trêu thanh viên cảnh sát thụ lý vụ án là Khánh (Lãnh Thanh) - người bạn thuở học trò của Hải Đường. Theo điều tra của Khánh, ông Dần là 1 thành viên của nhóm tứ trụ trong thế giới ngầm, bao gồm Đại Tỷ (Ngân Quỳnh), ông Vĩnh (Minh Dự) và bà Quý (Thanh Hoa). Số ma túy bị mất trị giá hàng chục triệu đô và Hải Đường đang bị đàn em của ông Dần bắt. Do đó, cảnh sát phát lệnh truy nã Hải Đường.
Khánh và Hải Đường là bạn thân, họ chia tay nhau khi anh ra Hà Nội học. Đối với Khánh thì Hải Đường luôn là cô gái trong sáng nhưng bị cuộc đời vùi dập trở thành thành phần nguy hiểm.
Cảnh sát phát lệnh truy nã Hải Đường.
Hải Đường mạo hiểm vào bệnh viện để nhìn mặt người anh đã mất lần cuối.

Giữa lúc này thì 3 thành viên của nhóm tứ trụ thi nhau tranh giành địa bàn của ông Dần. Ông trùm với biệt danh “ông Chú” - đã ra lệnh cho họ truy bắt kẻ phản bội và lấy lại lô hàng. Như vậy, Hải Đường trở thành mục tiêu truy bắt của cả công an và bọn xã hội đen. Khánh phát hiện ra tung tích của Hải Đường, nhưng lại chậm chân nên đành đứng nhìn cô bị bắt đi.

Phát (Mạnh Phương) - đàn em của ông Dần tra tấn Hải Đường một cách tàn độc bằng cách tiêm 1 loại ma túy vào người cô.

Tập 5 "Hải đường trong gió" sẽ tiếp tục được phát sóng độc quyền trên ứng dụng VieON lúc 22h ngày 02/07/2020.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
'Hải đường trong gió' tập 4: Hải Đường bị đầu gấu tiêm ma túy vào người