Chủ Nhật, 09/05/2021, 17:41 (GMT+7) | Điểm tin:

Gala tôn vinh Nữ doanh nhân tài sắc Việt Nam 2020, sân chơi đẳng cấp của doanh nhân nữ

Thứ Sáu, 18/12/2020, 10:21 (GMT+7)
Việt Báo Ngày 17/12/2020, tại Sân golf Tân Sơn Nhất, TP Hồ Chí Minh, được sự cho phép của Trung Ương Hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam. Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam phối hợp cùng công ty TNHH Truyền thông Vinaart (Vinaart Media) tổ chức chương trình Gala vinh danh “Nữ Doanh nhân tài sắc năm 2020”.

Đêm gala nhằm tôn vinh nữ doanh nhân Việt Nam có thành tích xuất sắc trong các hoạt động sản xuất kinh doanh, tích cực hỗ trợ cho sự phát triển cộng đồng, vừa tài năng vừa có nhan sắc. Chương trình được kỳ vọng sẽ tạo cơ hội cho các nữ doanh nhân thành công ở các lĩnh vực khác nhau được thể hiện tài năng, trí tuệ, cũng vẻ đẹp duyên dáng, tấm lòng nhân ái của phụ nữ Việt Nam.

Hoạt động với sự tham gia của Hội đồng thẩm định gồm những nhà hoạt động chính trị, xã hội, nhà văn, nhà báo, văn nghệ sĩ nổi tiếng và các người đẹp đăng quang trong các cuộc thi có uy tín.

Ban tổ chức cho biết: “Đêm Gala tổ chức nhằm tôn vinh nữ doanh nhân Việt Nam có thành tích xuất sắc trong các hoạt động sản xuất kinh doanh, tích cực hỗ trợ cho sự phát triển cộng đồng, vừa tài năng vừa có nhan sắc. Cùng với đó, Chương trình nhằm tạo cơ hội cho các nữ doanh nhân thành công ở các lĩnh vực khác nhau được thể hiện tài năng, trí tuệ, cũng vẻ đẹp duyên dáng, tấm lòng nhân ái của phụ nữ Việt Nam”.

Nữ doanh nhân tham gia trình diễn áo dài tại đêm Gala

Bên cạnh đó, chương trình còn là cơ hội để các doanh nhân gắn kết trao đổi các hoạt động giao thương, chia sẻ giá trị, giúp cho cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam được phát huy một cách hiệu quả. Ban tổ chức hi vọng những danh hiệu được tôn vinh trong đêm Gala sẽ tạo động lực, truyền tải tinh thần và trao niềm cảm hứng cho những nữ doanh nhân đang nỗ lực và cống hiến sức mình vào sự phát triển kinh tế, văn hóa của xã hội.

Với đánh giá của Hội đồng thẩm định có uy tín, qua các vòng đã lựa chọn 20 nữ doanh nhân xuất sắc tham gia thể hiện năng khiếu của bản thân qua các phần trình diễn tài năng; trình diễn thời trang áo dài và trả lời câu hỏi của Hội đồng Thẩm định tại đêm Gala.

Kết thúc đêm Gala, Ban tổ chức trao các danh hiệu Nữ hoàng Doanh nhân tài sắc năm 2020; Hoa khôi Doanh nhân tài năng năm 2020; Hoa khôi Doanh nhân thanh lịch năm 2020; Hoa khôi Doanh nhân nhân ái năm 2020; Hoa khôi Doanh nhân truyền cảm hứng năm 2020; Các nữ Doanh nhân có cống hiến trong các lĩnh vực mình quản lý.

Trong khuôn khổ chương trình, với tinh thần “Tương thân tương ái”, các cá nhân, doanh nghiệp và các nữ doanh nhân đã đấu giá vật phẩm, dành tặng nhiều phần quà ý nghĩa đến đồng bào Hà Tĩnh bị ảnh hưởng bởi bão lũ vừa qua. Ban tổ chức chương trình cũng đã quyết định dành 50.000.000 đồng tặng cho Quỹ hỗ trợ các thân nhân gia đình liệt sĩ Thành phố Hồ Chí Minh.

MINH THẮNG

Tài tử Hollywood lộ bụng mỡ vì ở nhà chống dịch

Ngôi sao điện ảnh Will Smith tăng cân đáng kinh ngạc khi ở nhà quá nhiều trong thời gian qua để phòng chống dịch Covid-19. Nam diễn viên nổi tiếng thừa nhận, vóc dáng của anh chưa bao giờ tệ đến thế.