Thứ bảy, 19/06/2021 07:04 | Điểm tin:

Duy Khánh ngượng ngùng khi được Gin Tuấn Kiệt “tỏ tình”

Thứ năm, 23/07/2020 06:52
Việt BáoLà 2 ca sĩ khách mời mở màn cho "Sàn đấu ca từ" mùa 5, Duy Khánh và Gin Tuấn Kiệt “chơi lớn” khi cùng diện đồ đôi, vừa song ca vừa khiêu vũ đầy tình cảm trước sự phấn khích của toàn thể khán giả tại trường quay.
Bộ đôi MC quen thuộc Sam và Ngô Kiến Huy.
Hai ca sĩ mở màn cho "Sàn đấu ca từ" mùa 5 chính là Gin Tuấn Kiệt và Duy Khánh. Ngay từ những phút đầu tiên xuất hiện trên sân khấu, Gin Tuấn Kiệt và Duy Khánh khiến khán giả tại trường quay phải “bấn loạn” khi cùng diện đồ đôi, hát tình ca ngọt lịm.
Duy Khánh và Gin Tuấn Kiệt diện đồ đôi vô cùng ngọt ngào.

Với giai điệu dịu dàng, tình cảm trong ca khúc nhạc Hoa lời Việt – "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên", màn song ca của 2 nam ca sĩ như rót mật vào tai khán giả. Hơn thế nữa, trong khi biểu diễn Gin Tuấn Kiệt và Duy Khánh không ngần ngại thể hiện tình cảm như nắm tay, khiêu vũ đầy tình tứ khiến cho toàn thể khán giả tại trường quay phải hò hét.

Duy Khánh và Gin Tuấn Kiệt làm khán giả "bấn loạn" khi trình diễn khiêu vũ đầy tình tứ.
Chưa dừng lại ở đó, Gin Tuấn Kiệt – Duy Khánh còn khoác tay nhau trong sự ngỡ ngàng của Sam và Ngô Kiến Huy.

Thấy vậy, MC Sam liền thắc mắc tại sao Gin Tuấn Kiệt lại thể hiện nhiều cử chỉ và hành động thân mật như vậy với Duy Khánh. Gin Tuấn Kiệt ngay lập tức đáp lại “em thể hiện rõ như vậy mà chị vẫn không hiểu hả? Em thể hiện rõ tình cảm của em dành cho Khánh ấm áp như thế nào chị không biết à?”. Chỉ một câu nói của Gin Tuấn Kiệt đủ khiến Duy Khánh “đỏ mặt” ngượng ngùng còn Ngô Kiến Huy và Sam phải “đứng hình”.

Câu nói "tỏ tình" của Gin Tuấn Kiệt làm Duy Khánh "đỏ mặt" ngượng ngùng.

Ngoài 2 nam ca sĩ, chương trình còn có sự tham gia của 4 người chơi trẻ trung, đầy tài năng gồm Trần Nhậm, Long Nón Lá, Việt Thi và “Tiêu Nại phiên bản Việt” Hải Nam. Tập đầu tiên của "Sàn đấu ca từ" mùa 5 được phát sóng vào thứ Sáu ngày 24/07/2020 trên kênh HTV7.