Thứ Ba, 20/04/2021, 19:39 (GMT+7) | Điểm tin:

Diễn viên Hồ Bích Trâm bật khóc khi quê nhà tan hoang trong bão số 9

Thứ Năm, 29/10/2020, 10:20 (GMT+7)
Diễn viên Hồ Bích Trâm chia sẻ, nhà cô bị tốc mái nhưng vẫn còn may mắn hơn nhiều gia đình khác ở các vùng thiệt hại nặng nề của Quảng Ngãi. Nữ diễn viên liên tục bật khóc khi nghĩ về quê nhà.

Nữ diễn viên Hồ Bích Trâm quê ở Đức Phổ, Quảng Ngãi - một trong số những địa phương gánh chịu thiệt hại từ cơn bão số 9.

Từ khi biết tình hình ở quê, cô chỉ biết khóc chứ không thể quay phim dù lịch trình đã lên sẵn từ trước.

Diễn viên Hồ Bích Trâm bật khóc khi quê nhà tan hoang trong bão số 9 - 1

Hồ Bích Trâm liên tục khóc khi biết tình hình quê nhà.

Nhà ở quê của gia đình nữ diễn viên bị tốc mái tan tành, nước vào nhà. Chuồng bò chuồng heo cũng sập hết.

Cô viết: “Trời ơi, nhà mẹ tan tành, la phông bay, trần nhà banh và nước vào nhà. Mái tôn bay hết, nhà trong của ba chắc cũng tan tành, giờ không biết phải làm sao".

Diễn viên Hồ Bích Trâm bật khóc khi quê nhà tan hoang trong bão số 9 - 2

Cô đã nhanh chóng kêu gọi ủng hộ và đang chờ chuyến bay để về với quê nhà.

Hồ Bích Trâm thông tin, vì nhà có xây để chống lũ nên có một căn nhà nhỏ nằm bên trong khá chắc chắn. Bây giờ gia đình cô ở trong đó cho an toàn. Không riêng gì nhà cô mà nhà hàng xóm cũng bị tốc mái.

Chưa kịp tích trữ lương thực nhưng nhà bán hàng tạp hóa nên mẹ và em trai cô tạm thời có mì tôm ăn qua ngày. Bản thân cô cũng nóng lòng muốn lao ra sân bay về với mẹ và em trai nhưng tất cả chuyến bay đều hủy, xe cũng không dám chạy vì sợ gió mạnh. Cô vẫn đang cập nhật tình hình các chuyến bay để có thể sớm bay về.

Diễn viên Hồ Bích Trâm bật khóc khi quê nhà tan hoang trong bão số 9 - 3

Những hình ảnh đau lòng mà người dân Quảng Ngãi gửi ra cho Hồ Bích Trâm.

Diễn viên Hồ Bích Trâm bật khóc khi quê nhà tan hoang trong bão số 9 - 4

Nữ diễn viên chia sẻ thêm: “Nhà tôi ở trên khu vực núi nên cũng đỡ hơn một tí, còn những nhà lân cận gần biển thì bị nặng. Nhà chú, cô tôi cũng bay ngói hết, còn nhà chị tôi sập luôn, chị ấy mới gọi điện khóc quá trời. Đức Phổ nhà nào cũng bay mái. Ở quê bà con đang đi mua ngói lợp lại nhà, và khả năng ngói không đủ cung cấp hết cho bà con”.

Nữ diễn viên đau đáu hướng về quê nhà và ra sức kêu gọi các mạnh thường quân giúp sức ủng hộ người dân quê mình. Nữ diễn viên sắp xếp để về quê khoảng một tuần. Cô tạm hoãn chuyến đi cứu trợ Thừa Thiên - Huế, Quảng Bình, Quảng Trị đã lên lịch trình trước đó để lo cho gia đình và mọi người ở quê trước.

Diễn viên Hồ Bích Trâm bật khóc khi quê nhà tan hoang trong bão số 9 - 5
Diễn viên Hồ Bích Trâm bật khóc khi quê nhà tan hoang trong bão số 9 - 6

“Bản thân nhà Trâm cũng đang nguy cấp, Trâm không thể bỏ mà đi. Nhiều bạn nhắn tin cho Trâm quá, nhưng một mình Trâm không thể kham hết, Trâm về sẽ liên hệ những huyện nặng nhất và người già hỗ trợ trước.

Đừng trách móc Trâm, vì giờ nhiều nơi quá, không biết phải làm sao nữa. Chuyến hành trình về quê lần này sẽ gian lao lắm! Trâm không thể ngồi yên nữa. Nhìn những hình ảnh này không kiềm được nước mắt, những tin nhắn cầu cứu Trâm, Trâm không biết làm gì”, nữ diễn viên buồn bã nói.

“Chưa bao giờ Trâm nghĩ có một trận bão nặng như vậy. Bản thân Trâm nhỏ bé quá không giúp hết được bà con. Trâm sẽ ưu tiên cho những huyện ở vùng biển bị nặng như Sa Huỳnh, Bình Sơn trước vì số tiền có hạn. Trong quá trình nhận được thêm ủng hộ, Trâm sẽ sắp xếp thời gian đi tiếp”, cô nói thêm.

Nữ diễn viên cũng gửi “tâm thư” thỉnh cầu ca sĩ Thuỷ Tiên: “Cô Tiên ơi! Sau khi cô Tiên giúp bà con ở Thừa Thiên - Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, mong cô Tiên nhiều sức khoẻ vào hỗ trợ Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên nữa nha, tan nhà nát cửa giờ lũ lụt nữa huhu! Năn nỉ cô Tiên, biết là cô Tiên đuối lắm”.

Nhan sắc "nghiêng nước, nghiêng thành" của Hoa hậu Hoàn vũ cao nhất lịch sử

Sở hữu chiều cao 1,88m, Amelia Vega là Hoa hậu Hoàn vũ cao nhất mọi thời đại. Người đẹp Dominica không chỉ có đôi chân dài miên man mà cô còn sở hữu gương mặt đẹp "nghiêng nước, nghiêng thành".