Thứ Năm, 04/03/2021, 23:20 (GMT+7) | Điểm tin:

Danh hài Tấn Beo tiễn con trai tham gia chống Covid-19 trong quân đội

Thứ Năm, 09/04/2020, 11:11 (GMT+7)
Hình ảnh danh hài Tấn Beo chuẩn bị "hành trang" cho con tham gia tuyến đầu chống dịch Covid-19 khiến nhiều người cảm động.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ hài Tấn Beo vừa chia sẻ hình ảnh chuẩn bị hành trang cho con trai lớn tham gia vào tuyến đầu chống dịch Covid-19 cùng lời chia sẻ: "Con trai ơi hãy lên đường vì nước vì dân chống dịch nhé con. Ba đã chuẩn bị hành trang cho con rồi. Khi nào hoàn thành nghĩa vụ trở về nhà ba dẫn con đi ăn bò bít tết nhé con". 

Danh hài Tấn Beo chuẩn bị đồ con trai tham gia tuyến đầu chống Covid-19.

Con trai nghệ sĩ Tấn Beo là Phạm Tấn Lợi. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, anh tiếp tục được tuyển vào công tác tại Quân khu 7, trong lực lượng chống dịch Covid-19. 

3 năm trong quân ngũ, Tấn Lợi đã trưởng thành và rắn rỏi hơn trong mắt cha. "Lợi cứng cỏi lắm, cao hơn cha rồi. Tôi đã động viên con mình hãy vững tin, dũng cảm. Cháu xin tham gia bảo vệ các khu vực cách ly là việc làm tình nguyện để chia sẻ với cộng đồng, xã hội" – Tấn Beo xúc động.

Tấn Beo cùng con trai lớn - Tấn Lợi

Sau cậu anh cả, con trai thứ 2 của nghệ sĩ Tấn Beo cũng sẽ nhập ngũ vào năm sau. "Sang năm, em trai của Lợi là Phạm Tấn Lộc cũng nhập ngũ. Các con tôi đều muốn trở thành bộ đội và tham gia lực lượng vũ trang".

Khá nhiều khán giả và nghệ sĩ để lại bình luận dưới dòng chía sẻ của danh hài Tấn Beo. Trong đó, có nhiều bình luận động viên, ủng hộ hành động đẹp của con trai Tấn Beo cũng như hy vọng anh sẽ hoàn thành nhiệm vụ một cách khỏe mạnh. 

Những ngày qua, các nghệ sĩ showbiz vẫn tiếp tục cùng chung tay chống dịch Covid-19. Ngoài đóng góp tiền, trang thiết bị giúp các bệnh viện, khu cách ly, nhiều nghệ sĩ cũng liên tục chia sẻ các dòng trạng thái kêu gọi người hâm mộ hãy ở nhà, đeo khẩu trang và rửa tay sạch sẽ để phòng chống dịch bệnh lây lan.