Thứ năm, 24/06/2021 08:27 | Điểm tin:

Đan Trường khiến fan thích thú vì lần đầu tiên khoe ảnh ngày bé

Thứ năm, 25/06/2020 18:50
Việt BáoMới đây trên trang cá nhân, Đan Trường bất ngờ đăng ảnh lúc nhỏ chụp cùng cha. Bên cạnh đó, anh Bo còn thú vị bật mí bản thân chỉ “ăn ké” được 30% dòng máu lai Pháp của cha mình.

Trên trang cá nhân, Đan Trường đã đăng tải những bức ảnh ngày nhỏ chụp cùng với người cha lai Pháp. Anh tiết lộ đây là lần đầu tiên “từ lúc Đan Trường đi hát 24 năm rồi mới cho mọi người xem hình hồi nhỏ của mình”. Cùng với đó là dòng trạng thái cực hóm hỉnh kể lại những câu chuyện thời thơ ấu của anh. Đan Trường “tiết lộ” vui, vì sở hữu nét đẹp trai, lãng tử từ hồi nhỏ nên bạn bè hay rủ anh đi chơi chung vì “có nó gái mới chú ý”.

Đan Trường chụp cùng cha lúc 6 tuổi tại Vườn Bông Chợ Lớn quận 6.

Quãng thời gian thơ ấu của mỗi người đều chứa đựng những câu chuyện đầy quý giá. Với Đan Trường cũng vậy, anh chia sẻ: “Anh cất ảnh kĩ lắm, vì đó là bầu trời ký ức và kỉ niệm của anh”.

Bên cạnh đó, Đan Trường khiến mọi người xúc động khi trải lòng về cuộc sống khó khăn ngày nhỏ. Anh kể: “Cả cuộc đời ba tôi và mẹ tôi lam lũ cực khổ nuôi 4 anh em tôi. Món quà duy nhất mà ba từng tặng tôi là một chiếc xe đạp đã cũ bị rỉ sét hết toàn bộ”. Thế nhưng đối với Đan Trường, “chiếc xe đạp cũ mèm” đó lại là món quà vô giá vì đã dạy anh ý thức tự lập và ý chí vươn lên trong cuộc sống.

Hình ảnh Đan Trường lúc 15 tuổi. Anh còn hóm hỉnh để lại bình luận bên dưới: “Đôi dép này vậy mà cũng có hàng giả nữa nha”.

Những bức ảnh ngày bé thú vị của anh Bo Đan Trường đã thu hút hơn 13.000 lượt thích, hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận nồng nhiệt của những người hâm mộ và bạn bè. Ngoài ra, mọi người cũng tỏ ra rất thích thú với những dòng bình luận cực hài hước của Đan Trường. 

Câu trả lời hài hước của Đan Trường khi được nhiều fan hỏi thăm về cha.

Cười ngặt nghẽo với bình luận "tự khen" nhan sắc thời trẻ của Đan Trường.