Cựu thành viên nhóm nhạc Kara gặp tai nạn giao thông

Nữ ca sĩ, diễn viên Kang Ji Young bất ngờ gặp tai nạn xe hơi lúc đang trên đường về nhà sau khi quay phim.

Sáng sớm 1/4, nữ ca sĩ, diễn viên Kang Ji Young, cựu thành viên nhóm nhạc Kara bất ngờ gặp tai nạn xe hơi lúc đang trên đường về nhà sau khi quay phim. Theo báo cáo của cảnh sát thì người gây ra vụ việc được cho là say rượu vượt đèn đỏ, đâm vào chiếc xe đang chở Kang Ji Young và nhân viên của cô. ⁣⁣

Ngay lập tức Ji Young được đưa vào bệnh viện. Vụ tai nạn khiến Kang bị thương nhẹ nhưng tuy nhiên cô phải điều trị chấn thương kéo dài. Vì thế nữ ca sĩ không thể trở lại trường quay trong thời gian tới. 

Công ty quản lý của cô, Key East xác nhận: "Đúng là Ji Young có liên quan đến một vụ tai nạn xe hơi. Người gây ra vụ tai nạn này đã lái xe trong tình trạng không tỉnh táo. Cô ấy sẽ phải đến bệnh viện thường xuyên để theo dõi tình trạng sức khoẻ của mình, trước khi quyết định tiếp tục quay phim."

Kang Ji Young từng ra mắt vào năm 2008 trong đội hình nhóm nhạc nữ đình đám Kara. Nhóm nhanh chóng nổi tiếng tại Hàn Quốc lẫn Nhật Bản và trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên sở hữu Dome Tour tại đất nước mặt trời mọc. Sau đó, Kara tan rã trong tiết nuối vào năm 2014. Gần như tập trung hoàn toàn vào những hoạt động tại Nhật nhiều năm sau khi rời khỏi Kara, Kang Ji Young hiện đang nhận sự chú ý của công chúng sau khi thông báo quay trở lại hoạt động ở Hàn Quốc sau gần 7 năm thông qua một bộ phim truyền hình mới mang tên "Late night snacking boy and girl". Cô sẽ đóng cùng nam diễn viên Jung Il Woo trong vai nữ chính của bộ phim./.

XEM THÊM
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Góc nhìn: Triệu hồi xe, tốt hay xấu?
Góc nhìn: Triệu hồi xe, tốt hay xấu?
Một ngày bạn nhận được thông báo chiếc xe đang sử dụng bị lỗi một bộ phận nào đó cần mang tới đại lý khắc phục. Vậy, thông tin ấy tốt hay xấu?
Chiều 21/9: Không có ca mắc mới Covid-19 mới
Chiều 21/9: Không có ca mắc mới Covid-19 mới
Chiều 21/9, Bộ Y tế thông tin Việt Nam không ghi nhận thêm ca mắc Covid-19. Trong khi đó, số trường hợp mắc trên thế giới vẫn tiếp tục tăng, Anh đang xem xét phong tỏa lần hai.

Đọc nhiều