Chủ nhật, 20/06/2021 16:03 | Điểm tin:

“Có chắc yêu là đây” của Sơn Tùng M-TP phá kỷ lục, lọt top 1 trending

Thứ hai, 06/07/2020 14:09
Việt BáoSau khi chính thức ra mắt không lâu, MV "Có chắc yêu là đây" của Sơn Tùng M-TP đã nhanh chóng lọt top 1 trending của Youtube với 10 triệu lượt xem chỉ sau 3 giờ phát hành.
Tối ngày 5/7, Sơn Tùng M-TP đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc “Có chắc yêu là đây". Ngay khi MV ra mắt đã gây ấn tượng với người xem bởi phần visual đẹp mãn nhãn, màu sắc ngọt ngào, tươi sáng và tạo hình đáng yêu chưa từng thấy trước đây của Sơn Tùng M-TP.
“Ở MV này, tôi đã thật sự sống trong bài hát bằng một hình ảnh đáng yêu, hồn nhiên của tuổi 26 nhưng lại giống như một chàng trai 18 tuổi”, Sơn Tùng M-TP chia sẻ.
Về phần nội dung tổng thể, ca khúc "Có chắc yêu là đây" nói về tâm trạng của một người con trai đem lòng yêu một cô gái mà không dám bước đến. Chàng trai ấy luôn tự hỏi bản thân “cảm giác này có chắc là yêu không”, cho đến lúc nội tâm của anh chàng lên tiếng cổ vũ “hãy dũng cảm đi theo cảm xúc của mình”.
“Có chắc yêu là đây" được Sơn Tùng M-TP chắp bút theo phong cách tự sự ở phần hát, còn phần rap tựa như cuộc đối thoại giữa nội tâm của chàng trai và bản thân mình. 

Sau khi chính thức phát hành, MV “Có chắc yêu là đây" của nam ca sĩ đã đạt được nhiều thành tích đáng nể. Ở lần trở lại này, Sơn Tùng M-TP còn liên tục phá vỡ nhiều kỷ lục trong 1 tiếng đầu mà nam ca sĩ từng thiết lập với MV “Hãy trao cho anh".

Ngay sau khi được công chiếu, MV đã thu hút 901.000 người xem trực tiếp, đứng vị trí thứ 4 trên thế giới và vượt qua kỷ lục mà MV “Hãy trao cho anh" từng thiết lập tại Việt Nam trước đó với 635.000 người xem công chiếu. 
Chỉ trong vòng 2 phút, MV “Có chắc yêu là đây" đã cán mốc 1 triệu lượt xem, chinh phục 2 triệu lượt xem với 10 phút sau đó; 3 triệu lượt xem trong vòng 13 phút, 5 triệu lượt xem trong vòng 35 phút và 6 triệu lượt xem sau 1 giờ phát hành.

"Có chắc yêu là đây" chinh phục cột mốc 10 triệu views chỉ sau 3 tiếng phát hành.

Sau 4 tiếng công chiếu, MV "Có chắc yêu là đây" hạ cánh top 1 trending Youtube Việt Nam.
“Có chắc yêu là đây” là món quà thứ hai anh dành tặng người hâm mộ sau phim tài liệu âm nhạc “SKY TOUR Movie”. Sau MV này, nam ca sĩ sẽ dần hé lộ dự án âm nhạc chính thức trong năm 2020 - Album “Chúng ta".