Thứ hai, 14/06/2021 16:49 | Điểm tin:

BTS “Bang Bang Con” cán mốc 50 triệu lượt xem chỉ trong 2 ngày

Thứ tư, 22/04/2020 09:25
Concert trực truyến "Bang Bang Con" của nhóm nhạc đình đám BTS đã thu hút 50 triệu lượt xem trên Youtube trong 2 ngày 18,19/4.

Mới đây, nhóm nhạc toàn cầu BTS tiếp tục lập nên những thành tích ấn tượng khi sở hữu số lượng xem concert trực tuyến "Bang Bang Con" lên đến 50 triệu lượt chỉ trong 2 ngày 18,19/4. 

bts

Theo thống kê mới nhất, buổi chiếu trực tuyến này ghi nhận 500.000 người hâm mộ được kết nối từ 162 quốc gia trên toàn thế giới. Dù ở nhà nhưng người hâm mộ vẫn có được những trải nghiệm không khí concert không khác gì ở sân vận động khi lightstick tự động đổi màu trong thời gian diễn ra chương trình. 

bts

Hashtag #BangBangCon nhanh chóng được người hâm mộ BTS sử dụng hơn 6,46 triệu lần trên Twitter và WeVerse (mạng xã hội độc quyền của Big Hit) vào cuối tuần qua. 

bts
Buổi trình chiếu chuỗi concert và fanmeeting cũ của BTS trong 2 ngày mang đã khép lại. Sau buổi công chiếu kể trên, BTS đã có lời cảm ơn dành cho người hâm mộ trên trang Twitter chính thức của nhóm. "Các bạn có thích xem Bang Bang Con đã diễn ra trong 2 ngày vừa qua không? Cảm ơn tất cả các ARMY đã thưởng thức các buổi hòa nhạc tại nhà mà vẫn dùng những lightstick ARMY Bomb nhé!".
bts

Đặc biệt hơn, BTS còn hé lộ kế hoạch tái xuất ở phần kết thúc của Bang Bang Con với dòng chữ: "Tháng 6, BTS sẽ quay trở lại một lần nữa".

Được biết mỗi năm BTS đều tổ chức một chương trình để kỷ niệm ngày ra mắt có tên BTS Festa. Lễ kỷ niệm này bao gồm nhiều quà tặng như hình ảnh mới, video hài hước, video nội dung, các bài hát đặc biệt, chương trình radio và nhiều hơn nữa.

bts

Dịch bệnh Covid-19 bùng phát khiến các nghệ sĩ buộc phải tạm thời "đóng băng" hoạt động, hàng loạt sự kiện bị huỷ bỏ. BTS đã phải huỷ 4 buổi concert diễn ra tại Seoul (Hàn Quốc) trong chuỗi world tour "Map of the Soul" vào tháng 4 và hoãn các đêm diễn ở khu vực Bắc Mỹ. Do đó, concert tại gia "Bang Bang Con" chính là món quà BTS gửi tới người hâm mộ để có thể tận hưởng những màn biểu diễn chất lượng ngay tại chính ngôi nhà thân yêu trong mùa dịch này.

Á hậu IELTS 8.0 Phương Anh dịu dàng đón tuổi 23

Người đẹp khéo léo chọn lựa những mẫu thiết kế với tông màu tươi sáng, lấy cảm hứng từ những áng mây xanh trong, khuôn vườn yên tĩnh hay những rặng cây rì rào trong chiều hè thanh mát.