Bị Hoàng Mèo “chê” có một khúc, Bình Tinh đáp trả cực gắt

Việt Báo
Hoàng Mèo lên tiếng "chê" Bình Tinh: “Cái tướng có một khúc, đừng có đòi ăn hiếp đội bên đây”. Nhưng Bình Tinh liền hùng hồn tuyên bố cô “nhỏ nhưng có võ” như một lời “tuyên chiến” chính thức.

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, gameshow "Người đứng thẳng" không chỉ khiến hàng trăm nghệ sĩ phải cân não trước những câu hỏi hóc búa, mà còn “đứng tim” cùng chiếc hộp kỳ bí vì nếu trả lời sai, người chơi có thể bị “nuốt chửng” bất cứ lúc nào.
Tập mở màn có sự tham gia của hai đội: đội nghệ sĩ Hoàng Mèo và ca sĩ Kiều Oanh đối đầu cùng với đội ca sĩ Nam Cường và nghệ sĩ cải lương Bình Tinh.
Hoàng Mèo - Kiều Oanh - MC Dương Thanh Vàng - Bình Tinh - Nam Cường
Nam Cường và Bình Tinh xuất hiện đầy nhí nhảnh khi nhảy chân sáo bước vào. Trong khi đó, Hoàng Mèo và Kiều Oanh lại đối lập hoàn toàn với đội trước đó khi làm mặt ngầu, catwalk vòng quanh sân khấu để “lấy le” cùng với đội đối thủ.

Màn diễn lố của Hoàng Mèo còn khiến chính đồng đội của mình là nữ ca sĩ Kiều Oanh cười không ngớt vì dù hết nhạc nhưng anh vẫn tiếp tục tạo dáng.
Xuất hiện tỏ vẻ “ngầu lòi” nhưng đội Hoàng Mèo và Kiều Oanh lại chọn kết hợp tên của cả hai để lấy tên đội là Hoàng Oanh - một chú chim nhỏ dễ thương. Bình Tinh không muốn chịu thua “anh chồng hờ” Hoàng Mèo, cô “yêu cầu” Nam Cường phải chọn một cái tên để đàn áp con chim Hoàng Oanh của đội đối thủ, đó chính là Đại Bàng.
Cô khiến Hoàng Mèo phải lên tiếng “cảnh cáo”: “Cái tướng có một khúc, đừng có đòi ăn hiếp đội bên đây”. Nhưng Bình Tinh tuyên bố cô “nhỏ nhưng có võ” như một lời “tuyên chiến” chính thức giữa hai đội.
Để chào mừng số đầu tiên lên sóng, Dương Thanh Vàng ngỏ ý mời một nghệ sĩ biểu diễn. MC chưa dứt lời thì cô nàng “chốt đơn” Bình Tinh đã xung phong, tiết lộ cô đã chuẩn bị một tuồng cải lương dài một tiếng rưỡi.
Dương Thanh Vàng muốn “ngã ngửa” vì độ dài tiết mục Bình Tinh muốn biểu diễn, anh thảng thốt: “Chị ơi! Chương trình của tụi em chỉ có 45 phút thôi chị nha, không đủ thời lượng để mình hát nhiều như vậy đâu chị nha”.
Mong muốn bị dập tắt ngay lập tức khiến Bình Tinh chỉ còn cách ngậm ngùi nói: “Thôi bỏ đi!”.

Bù đắp cho đam mê diễn nhưng không được diễn của đồng đội mình, Nam Cường gửi đến một món quà đặc biệt với ca khúc sôi động "Hãy cho anh biết tên nhé".

Tâp 1 của "Người đứng thẳng" được phát sóng vào thứ Sáu ngày 14/8 trên VTV9.

XEM THÊM
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều