Thứ Hai, 19/04/2021, 07:20 (GMT+7) | Điểm tin:

Bạn trai cũ của Elizabeth Hurley tự vẫn

Thứ Ba, 23/06/2020, 14:21 (GMT+7)
Nhà làm phim Steve Bing đã nhảy lầu tự vẫn - thông tin này được trang TMZ đăng tải hôm 22/6 vừa qua.

Steve Bing, nhà biên kịch kiêm nhà đầu tư điện ảnh, đã qua đời ở tuổi 55 sau khi nhảy từ tầng 27 của một tòa nhà chung cư cao cấp ở khu phố Century City của Los Angeles, Mỹ.

Một số nguồn tin chia sẻ với trang TMZ rằng Steve Bing "chán nản" về việc bị cô lập trong thời điểm dịch Covid-19 hoành hành, nhưng không rõ điều đó có liên quan gì đến việc Steve Bing tự tử hay không.

Bing sinh ra trong gia đình giàu có. Ông đến Hollywood làm phim sau khi thừa kế 600 triệu USD từ ông nội. Ông từng viết kịch bản cho phim Kangaroo Jack vào năm 2003 và đầu tư gần 100 triệu USD cho bộ phim thất bại về doanh thu phòng vé - The Polar Express. Khi qua đời, khối tài sản của Steve Bing ước chừng là 590 triệu USD.

Bạn trai cũ của Elizabeth Hurley tự vẫn - 1

Steve Bing (phải) vừa nhảy lầu tự vẫn

Cha của Steve Bing - Tiến sĩ Peter Bing, đã làm việc cho Nhà Trắng trước khi chuyển đến Los Angeles. Gia đình ông từng xuất hiện trong danh sách 400 người giàu nhất nước Mỹ. Mặc dù có gia tài khổng lồ, Bing vẫn không được công chúng biết đến cho đến khi có mối quan hệ tình cảm với Liz Hurley.

Bạn trai cũ của Elizabeth Hurley tự vẫn - 2

Hurley và con trai - kết quả mối tình với Steve Bing

Hurley gặp Bing vào năm 2000, khi cô vừa mới kết thúc mối quan hệ 13 năm với Hugh Grant. Cặp đôi hẹn hò chưa đầy một năm và sau đó Hurley thông báo cho Bing sau khi họ chia tay rằng cô đã có bầu. Bing ban đầu phủ nhận cáo buộc nhưng sau đó xét nghiệm DNA đã chứng minh điều ngược lại.

Con trai của Steve và Elizabeth Hurley tên là Damian hiện 18 tuổi. Damian và bố được cho là không có nhiều mối quan hệ trong những năm qua. Bing cũng có một cô con gái với cựu tay vợt chuyên nghiệp Lisa Bonder.

Cách đây nhiều năm, Bing đã tuyên bố dành phần lớn tài sản của mình để làm từ thiện.

Liz Hurley