Chủ Nhật, 07/03/2021, 21:40 (GMT+7) | Điểm tin:

Á hậu Hoàng Oanh kể về lần đầu gặp chồng Tây, tự nhận bản thân rất dở

Chủ Nhật, 07/06/2020, 18:06 (GMT+7)
Trên trang cá nhân, Á hậu Hoàng Oanh kể về lần đầu gặp chồng Tây, tự nhận bản thân rất dở trong ứng xử, giao tiếp với trai lạ.

Trên trang cá nhân mới đây, Hoàng Oanh bất ngờ đăng tải đoạn trạng thái khá dài nhằm chia sẻ về lần đầu gặp gỡ ông xã vào ngày 4/6 hồi 3 năm trước. Theo đó, nữ MC viết, "4/6 ngày đẹp vì là sinh nhật bố mình và lần đầu gặp chồng mình. Sáng nay thức dậy ổng nhắn tin chúc mừng sinh nhật bố vợ rồi nói ra phát hiện lý thú: "Ngày này 3 năm trước anh gặp vợ của anh" kèm cái hình này, ổng nghĩ sao chọn cái filter bông hoa gay thế này đi cua gái chứ? 

a hau hoang oanh ke ve lan dau gap chong tay, tu nhan ban than rat do hinh 1
Hoàng Oanh và chồng Tây

Và không quên lặp lại câu chuyện cay cú: "Anh thân thiện vậy mà vợ không cho số điện thoại, không cho Facebook hay Instagram gì để liên lạc hết. Tới lúc kiếm được Instagram nhắn tin cả tuần lễ cũng không thèm trả lời.. Anh phải mặt dày nhắn tin nhờ Nguyễn Kim My hỏi thăm... Rồi bắt anh chờ 5 lần 7 lượt hết mấy năm trời mới chịu làm người yêu...".

Nhưng phải nói mình nể sự kiên nhẫn, điềm tĩnh và chừng mực của ông già này lắm. Tôn trọng khoảng cách mình muốn, quan tâm vừa phải lúc mình cần, thông minh thú vị khiến mình vui và nghiêm khắc khi mình sai chứ hông phải theo đuổi là nói gì cũng "dạ dạ vâng vâng"! Nên hôm nay mình không viết dài hơn nữa, chỉ chia sẻ với các nàng 1 chút kinh nghiệm.

Từ mình: Nếu thích ai hãy cho người ta cũng như cho mình cơ hội, bạn không biết được đó là "đá hay ngọc" nếu chưa mài thử qua lần nào. Nếu chưa sẵn sàng cho 1 mối quan hệ thì đừng vội yêu, người thật lòng sẽ luôn có cách làm cho bạn cảm động chân tình.

Từ Jack: Gặp được người có thể là vợ tương lai, thì dẹp bỏ hết sĩ diện theo đuổi đến cùng, 1 hay 2 năm có là gì đâu. Theo đuổi cần văn minh, tôn trọng ý muốn của người kia chứ không phải đeo bám, van xin người ta mà mất đi bản lĩnh đàn ông".

a hau hoang oanh ke ve lan dau gap chong tay, tu nhan ban than rat do hinh 2

Bên cạnh đó, Hoàng Oanh cũng thừa nhận, cô là người rất dở trong ứng xử với trai lạ và vì mới gặp nhau lần đầu không muốn anh ta biết mình là ai, nên che mặt để khỏi đi đăng lung tung nữa.

Cuối năm 2019, Hoàng Oanh kết hôn với bạn trai người Mỹ là Jack. Cặp đôi đã có một khoảng thời gian hẹn hò trước khi chính thức về chung một nhà. Khoảng thời gian ấy, cô giấu kín chuyện tình của mình. 

Đồng thời, Hoàng Oanh cũng thừa nhận, cô mới chỉ yêu được 2 người trước khi đến với Jack. Dù hai mối tình ấy không đến được với nhau, nhưng cũng không đến mức thất bại. Sau mỗi mối tình, cô lại trưởng thành hơn và bản thân cũng thay đổi, có nhiều trải nghiệm sống hơn để trở nên tốt hơn trước khi đến với người mới.