Lại bắt quả tang 12 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép ở Hà Đông

Minh An | 05/05/2021, 06:27

Tại căn hộ chung cư ở quận Hà Đông, cảnh sát xác định nhóm đối tượng nhập cảnh trái phép. Khi kiểm tra, nhóm này ở bên trong cố thủ, cảnh sát đã phá cửa ập vào, phát hiện 12 người Trung Quốc không có giấy tờ nhập cảnh hợp lệ.

Tối 4/5, Công an TP Hà Nội bắt quả trang 12 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép trên địa bàn quận Hà Đông.

Theo đó, trong quá trình điều tra mở rộng vụ việc 50 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép, tá túc tại quận Cầu Giấy và Nam Từ Liêm, lực lượng Quản lý xuất nhập cảnh (Công an TP Hà Nội) phát giác thêm manh mối về nhóm người mang quốc tịch Trung Quốc khác vừa nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Cơ quan công an đang làm rõ nhóm 12 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép để xử lý theo pháp luật

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, chiều 4/5, công an phát hiện 1 người phụ nữ Trung Quốc lảng vảng tại sảnh tòa nhà Samsora (ở số 105 đường Chu Văn An, phường Yết Kiêu, quận Hà Đông, TP Hà Nội).

Căn cứ vào tài liệu thu thập, cơ quan chức năng kiểm tra căn phòng số 3017 tòa A chung cư Samsora. Tuy nhiên, những người bên trong căn phòng này cố thủ, không chịu mở cửa.

Quảng cáo

Đến 19h, công an quyết định phá khóa ập vào, phát hiện trong phòng có 11 người đều mang quốc tịch Trung Quốc, không có giấy tờ nhập cảnh hợp lệ. 

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
Nữ giám đốc 2 công ty cho người Hàn Quốc nhập cảnh trái phép
(CAO) Cô gái trẻ, xinh đẹp là giám đốc của 2 doanh nghiệp bảo lãnh cho một người Hàn Quốc nhập cảnh vào Việt Nam để hưởng hoa hồng 400 USD từ đường dây tổ chức cho người khác nhập cảnh Việt Nam trái phép.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lại bắt quả tang 12 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép ở Hà Đông