LabVIETCHEM trình làng sản phẩm mới tại Analytica

HẠO NHIÊN| 13/05/2022 07:24

LabVIETCHEM đón đầu xu thế, mang sản phẩm mới tới Triển lãm Quốc tế Analytica VIETNAM 2022.

Sau nhiều lần bị hoãn vì dịch COVID-19, Hội thảo Khoa học Analytica Vietnam chính thức được diễn ra vào ngày 12/05/2022 với sự tham dự của rất nhiều các đơn vị, doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Tại Hội thảo lần này, LabVIETCHEM (thuộc công ty CP XNK Hóa chất và Thiết bị Kim Ngưu – Tổng công ty VIETCHEM) mang đến các thiết bị thí nghiệm và ra mắt đồng loạt nhiều máy móc, giới thiệu các loại hóa chất Merck và Sigma, đặc biệt là bộ kit test của hãng Kyoritsu được đông đảo giới chuyên môn quan tâm.

LabVIETCHEM trình làng sản phẩm mới tại Analytica - 1

Từ đầu giờ khai mạc, khu trưng bày sản phẩm LabVIETCHEM đã thu hút lượng lớn khách tham quan.

Nếu như ở Hội thảo Analytica VIETNAM 2019, LabVIETCHEM đã giới thiệu ra thị trường các loại thiết bị thí nghiệm, dụng cụ thí nghiệm, hóa chất thí nghiệm chuyên dụng trong phòng lab và để lại ấn tượng sâu sắc cho các khách hàng tham dự triển lãm trong nước và quốc tế thì đến với Hội thảo Analytica VIETNAM 2022, LabVIETCHEM tiếp tục phát huy thế mạnh, mang đến sự kiện những sản phẩm hóa chất, máy móc thiết bị đặc biệt, với màu sắc mới.

Cùng với đó trong lĩnh vực công nghệ sinh học, LabVIETCHEM cung cấp các giải pháp chẩn đoán bệnh thủy sản, thú y tiên tiến bậc nhất hiện nay.

LabVIETCHEM tự hào trở thành đại lý chính thức của nhiều hãng hóa chất, thiết bị… hàng đầu thế giới như Kyoritsu Chemical, Merck, Sigma… với rất nhiều sản phẩm chất lượng: Packtest Kyoritsu – Kiểm tra nhanh chất lượng nước; máy quang phổ Merck, Extran Chất tẩy rửa đa năng cho phòng thí nghiệm và sản xuất, Cột sắc ký phân tích Merck, Hóa chất tinh khiết, Chất hấp thụ Chemizorb…

LabVIETCHEM trình làng sản phẩm mới tại Analytica - 2

Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần XNK hóa chất & thiết bị Kim Ngưu - Tổng công ty VIETCHEM, Ông Nguyễn Đức Việt chia sẻ tại sự kiện.

Ông Nguyễn Đức Việt - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổng công ty VIETCHEM, đại diện chia sẻ: "LabVIETCHEM với sứ mệnh “Vì một ngành hóa chất Việt Nam vững bền”, luôn hướng đến ba tiêu chí: “Phục vụ khách hàng là hàng đầu - Thái độ với khách hàng là mấu chốt - Chất lượng sản phẩm là tiên quyết”, LabVIETCHEM cố gắng và nỗ lực hết mình, tiếp tục duy trì nghiên cứu và cung ứng các sản phẩm hóa chất, thiết bị chất lượng tốt nhất đến nhiều đối tác, khách hàng trong và ngoài nước. Đồng thời thực hiện sứ mệnh đồng hành cùng sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp hóa chất & thiết bị thí nghiệm Việt Nam. Tham dự sự kiện Analytica 2022, LabVIETCHEM đã có sự chuẩn bị chu đáo về chất lượng các sản phẩm được trưng bày giới thiệu trong buổi Hội thảo, cũng như mang đến những dụng cụ thiết bị thí nghiệm, các máy móc của các hãng hóa chất nổi tiếng hàng đầu thế giới như Merck, Kyoritsu Chemical... Đây cũng là những hãng hóa chất mà LabVIETCHEM đang hợp tác".

Chú trọng phát triển kinh doanh hóa chất đi đôi với bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội, là một trong những phương châm tiên quyết trong suốt hành trình 20 năm của VietChem. Tham dự Hội thảo Analytica năm nay, LabVIETCHEM đã mang đến đa dạng các sản phẩm và chú trọng nhất là các Packtest của hãng Kyoritsu Chemical. Packtest Kyoritsu - Kiểm tra nhanh chất lượng nước. Đây là sản phẩm tuyệt vời trong phân tích nhanh chất lượng nước với nhiều ưu điểm: Bộ sản phẩm 3 trong 1: Không cần pha chế hóa chất, không cần mang dụng cụ pha chế, không cần mang theo mẫu; Thời gian kiểm tra nhanh chóng: chỉ trong vài giây tới vài phút; Sản phẩm đa chỉ tiêu: hơn 70 tiêu chí đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các doanh nghiệp và người sử dụng như Clo dư, Brom dư, COD, BOD, pH, nước cứng, kim loại nặng...

Đây là một trong những sản phẩm có tính ứng dụng cao trong quản lý nước thải, quản lý nước theo quy trình, nghiên cứu môi trường, nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản...

Tại sự kiện Analytica ngày 12/5 giới chuyên môn sẽ được LabVIETCHEM giới thiệu hơn 70 sản phẩm hóa chất, thiết bị thí nghiệm, thiết bị kiểm tra nồng độ hóa chất được trưng bày trên các gian hàng của LabVIETCHEM: Packtest Calcium, Packtest Silver, Packtest Aluminum, Packtest Gold, Packtest Boron, Packtest pH-BCG, Packtest pH-BTB, Packtest Lead...

LabVIETCHEM trình làng sản phẩm mới tại Analytica - 3

Tại Hội thảo, ban tổ chức cũng dành không gian để các doanh nghiệp trưng bày các thiết bị, dịch vụ tiêu biểu của ngành phân tích, thử nghiệm…

Có thể thấy, Hội thảo Analytica đã mở ra những cơ hội mới cho rất nhiều doanh nghiệp đưa những sản phẩm tốt nhất của mình giới thiệu đến bạn bè 5 Châu. Cũng như nhiều doanh nghiệp khác, LabVIETCHEM tự hào là đơn vị đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung ứng hóa chất, dụng cụ và thiết bị phòng lab được bạn bè trong giới đánh giá cao.

Analytica Vietnam là Hội thảo triển lãm chuyên ngành được tổ chức 2 năm một lần tại Việt Nam trong lĩnh vực Thí nghiệm, Phân tích, Chẩn đoán và Công nghệ Sinh học. Diễn ra lần đầu tiên năm 2019 tại Hà Nội.

Công ty CP XNK Hóa chất và Thiết bị Kim Ngưu – VIETCHEM là doanh nghiệp chuyên phân phối Hóa chất & Thiết bị thí nghiệm từ các hãng nổi tiếng trên thế giới đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng trên toàn quốc.

LabVIETCHEM thuộc Tổng công ty VIETCHEM, được thành lập từ đầu năm 2019 là đơn vị tư vấn giải pháp chuyên nghiệp cho các phòng thí nghiệm, các nhà máy, khu công nghiệp, trung tâm kiểm soát chất lượng, trường đại học, viện nghiên cứu, các bệnh viện…

HẠO NHIÊN
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
LabVIETCHEM trình làng sản phẩm mới tại Analytica
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO