La Vân Hi bị bạn diễn tát vào mặt đến mức phải nhập viện

15/10/2021, 11:04

Hiện giờ các fan của La Vân Hi đang vô cùng lo lắng trước tin La Vân Hi bị bạn diễn tát đến mức phải nhập viện.

Hiện giờ La Vân Hi đang bận rộn với dự án phim Người theo đuổi ánh sáng - đây là bộ phim cực kỳ đáng mong chờ của La Vân Hi, đánh dấu màn hợp tác trở lại của anh với Ngô Thiến, khi cặp đôi từng lần đầu đóng chung trong phim Bên nhau trọn đời.

La Vân Hi bị bạn diễn tát vào mặt đến mức phải nhập viện
La Vân Hi được kỳ vọng làm nên thành công với Người theo đuổi ánh sáng

Tuy nhiên, mới đây trên mạng xã hội đã lan truyền thông tin khiến fan hâm mộ của La Vân Hi vô cùng lo lắng, đó nam diễn viên bị bạn diễn tát đến mức phải nhập viện. Theo trang chính thức của đoàn phim Người theo đuổi ánh sáng, diễn biến vụ việc như sau: "Trong một phân cảnh giữa nhân vật La Bản (La Vân Hi thủ vai) khi không cứu giúp được đồng đội Đại Bàng (Kỷ Hoán Bác thủ vai) đã tức giận và tát vào mặt La Bản. Nhưng do diễn viên không khống chế được lực và khoảng cách an toàn nên đã khiến La Vân Hi bị thương ngoài ý muốn. Sau đó La Vân Hi được đưa tới bệnh viện điều trị và theo dõi sức khỏe. Đoàn phim đăng bài xin lỗi tới La Vân Hi và fans của anh, cảm ơn vì mọi người đã quan tâm".

La Vân Hi bị bạn diễn tát vào mặt đến mức phải nhập viện

Theo nhiều đồn đoán khác, có vẻ không những bị tát vào mặt. La Vân Hi còn bị lôi dậy và đấm tiếp, sau đó đoàn phim mới phát hiện và nhanh chóng đưa La Vân Hi đi bệnh viện.

Trên trang cá nhân, diễn viên Kỷ Hoán Bác cũng đã gửi lời xin lỗi tới La Vân Hi: "Tôi lại dẫn đến sai sót làm La Vân Hi bị thương, tôi thật lòng xin lỗi và vô cùng áy náy. Hi vọng anh ấy sớm khỏe. Một lần nữa xin được chân thành xin lỗi La Vân Hi".

Hi vọng La Vân Hi sớm ổn định sức khỏe.

P.V

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  La Vân Hi bị bạn diễn tát vào mặt đến mức phải nhập viện
  vietnam.vn