la lam a nha

Pha nhận nhầm người quen không thể quê xệ hơn của một nam ca sĩ: tiết lộ Hòa Minzy từng yêu cháu trai, ai ngờ bị chính chủ phũ phàng
2 tháng trước Âm nhạc
Không rõ có sự nhầm lẫn gì ở đây hay không mà đến Hòa Minzy cũng phải ngỡ ngàng khi đột nhiên trở thành người yêu cháu trai của đàn anh Minh Vương.
  • Tập 19 Lạ lắm à nha vừa khép lại đợt ghi hình đầu tiên với sự tham dự của các khách mời: Anh Tú, Minh Vương, Đạt G, để lại nhiều khoảnh khắc bất ngờ cho khán giả. Trong đó, ca sĩ Anh Tú là khách mời duy nhất trong toàn mùa nhận đủ hình phạt từ đầu đến cuối.
  • Đánh dấu sự khép lại của mùa 1, tập 19 Lạ lắm à nha sẽ lên sóng vào lúc 20h30 thứ tư ngày 30/6 trên kênh VTV3, với sự góp mặt của các ca sĩ: Anh Tú, Minh Vương, Đạt G. Ba chàng ngự lâm đẹp trai, thông minh, đa tài hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục trình diễn đầy ấn tượng. Trong tập này, quý khán giả cũng có dịp “ôn lại” những bài hit năm xưa như Xe đạp, Cô bé mùa đông… với một “diện mạo” mới đầy cảm xúc.
  • Tập 15 Lạ lắm à nha lên sóng tối nay (2/6) trên kênh VTV3 với sự góp mặt của 3 cô gái: Thương Võ, Puka, Hoàng Duyên - hứa hẹn mang đến những phút giây thư giãn cùng âm nhạc.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn