Knet bình chọn những tổ hợp MC show âm nhạc đỉnh nhất hiện nay: Vì sao bộ ba 'Music Core' lại được gọi tên nhiều hơn cả?

Munnie (lược dịch), | 23/10/2021, 14:31

Hầu hết những gương mặt đảm nhận vai trò MC cho các show âm nhạc hàng tuần đình đám hiện nay đều là những idol trẻ đình đám, và việc được theo dõi những màn tương tác của họ đã và đang khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Show âm nhạc hàng tuần trong nhiều năm qua đã trở thành "đặc sản" của Kpop, nơi người hâm mộ trên khắp thế giới luôn háo hức chờ đợi để được đón xem sân khấu quảng bá của các nhóm nhạc, nghệ sĩ mà mình yêu thích. Thế nhưng bên cạnh những màn trình diễn hoành tráng hay phần trao cúp đầy hồi hộp, dàn MC cũng là một yếu tố được quan tâm không kém trên các chương trình âm nhạc hàng tuần.

Thông thường, vị trí MC của các show âm nhạc sẽ được thay đổi theo định kỳ 1-2 năm để làm mới bầu không khí của chương trình. Và để thu hút sự chú ý của khán giả, các nhà đài luôn có xu hướng lựa chọn những idol, diễn viên đang lên cho vị trí này, bằng chứng rõ ràng nhất chính là những tổ hợp MC đang dẫn dắt các show âm nhạc lớn ở thời điểm hiện tại.

"M! Countdown" - Mnet: (G)I-DLE Miyeon & nam diễn viên Nam Yoon Soo

M-Countdown-MC

"Music Bank" - KBS: ENHYPEN Park Sung Hoon & Jang Won Young

Music-Bank-MC

"Show! Music Core" - MBC: NCT Jungwoo & Kim Min Ju & Stray Kids Lee Know

Music-Core-MC

"Inkigayo" - SBS: NCT Sungchan & Ahn Yu Jin & TREASURE Jihoon

Inkigayo-MC

Gần đây, trên một diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc, cư dân mạng đã có một cuộc thảo luận sôi nổi xung quanh câu hỏi "Đâu là tổ hợp MC show âm nhạc đỉnh nhất hiện nay?". Tùy theo sở thích của mỗi người mà lựa chọn được đưa ra cũng sẽ rất khác biệt, nhưng trong số này, bộ ba MC của "Music Core" là tổ hợp được gọi tên nhiều hơn cả trong những bình luận có vote up cao nhất. Ngoài sự kết hợp visual đỉnh cao, Jungwoo, Kim Min JuLee Know còn khiến khán giả thích thú với những màn tương tác đáng yêu của họ, điều mà chắc chắn rằng người hâm mộ dù có muốn cũng rất khó có thể nhìn thấy ở bất kỳ nơi nào khác ngoài "Music Core".

- "Woo-Ju-Ho (Jungwoo, Min Ju, Lee Know)"

- "NiNiNi, xin hãy mang Ahn Yu Jin trở lại đi mà..."

- "Cá nhân tôi nghĩ Jang Won Young là người làm tốt nhất với tư cách cá nhân, nhưng xét về tổng thể thì dàn MC của "Music Core" lại là tổ hợp đỉnh nhất"

- "Vẫn thích Woo-Ju-Ho nhất!"

- "Woo-Ju-Ho đáng yêu lắm"

- "Tôi chỉ thích Miyeon thôi"

- "Tôi từng là fan của dàn MC "M! Countdown" nhưng gần đây tôi đã chuyển sang "Music Bank" vì họ có những idol mà tôi yêu thích"

- "Thích Woo-Ju-Ho lắm"

- "Lee Know có vẻ rất thoải mái khi đứng cạnh Woo-Ju-Ho, và thẳng thắn mà nói, cả sự kết hợp visual lẫn chemistry của bộ ba này đều là đỉnh nhất"

- "Cá nhân tôi nghĩ Mnet nên sớm thay MC đi..."

- "Trước đây tôi thích MC của "Music Bank" nhất nhưng bây giờ thì tôi thuộc team "Music Core""

Tổ hợp MC show âm nhạc nào là đỉnh nhất trong lòng bạn hiện nay?

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Knet bình chọn những tổ hợp MC show âm nhạc đỉnh nhất hiện nay: Vì sao bộ ba 'Music Core' lại được gọi tên nhiều hơn cả?
  vietnam.vn