Thứ Bảy, 08/05/2021, 06:04 (GMT+7) | Điểm tin:

Saigon Co.op tuyển dụng nhân sự quy mô lớn

Thứ Sáu, 22/01/2021, 09:45 (GMT+7)
Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) đang tuyển dụng hàng trăm nhân sự với nhiều chức danh, chuẩn bị nhân lực cho loạt các dự án trong năm 2021.

 

Cụ thể, Saigon Co.op đang tuyển dụng các chức danh: giám đốc chuỗi; giám đốc khu vực chuỗi siêu thị Co.opmart, Co.op Food; các chức danh quản lý của chuỗi siêu thị cao cấp Finelife lần đầu có mặt tại Việt Nam; giám đốc chuỗi bách hóa hiện đại Co.opSmile, Cheers….

Ngoài ra, Saigon Co.op còn tuyển các chức danh cao cấp và nhân viên các lĩnh vực: công nghệ thông tin, quản lý chất lượng, kế toán, kiểm toán, nhân sự,  trung tâm huấn luyện nghiệp vụ, kho…

Saigon Co.op tuyển dụng nhân sự quy mô lớn
 

Đại diện Saigon Co.op cho biết, yêu cầu chung cho các chức danh là: tốt nghiệp chuyên ngành và có kinh nghiệm phù hợp, nếu ứng viên có kỹ năng tốt nhưng chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.

Saigon Co.op tuyển dụng nhân sự quy mô lớn
 

 

Đại diện tuyển dụng của Saigon Co.op lưu ý: các ứng viên nên liên hệ trực tiếp, vì Saigon Co.op không tuyển dụng qua trung gian và không thu phí tuyển dụng.

Saigon Co.op tuyển dụng nhân sự quy mô lớn
 

Hiện hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op đang có gần 20.000 nhân sự. Đợt tuyển dụng nhân sự quy mô lớn ngay từ đầu năm là báo hiệu loạt dự án mới của nhà bán lẻ này sẽ “bùng nổ” trong năm 2021.