Thứ Tư, 14/04/2021, 09:03 (GMT+7) | Điểm tin:

Cặp đôi vuột mất giải độc đắc 5.800 tỷ đồng vì lí do không ngờ

Thứ Năm, 04/03/2021, 16:53 (GMT+7)
Một cặp đôi ở Anh vừa bỏ lỡ giải độc đắc EuroMillions trị giá 182 triệu bảng (khoảng 5.800 tỷ đồng) khi tấm vé với dãy số trúng thưởng của họ được rút ra nhưng không thanh toán thành công.
Cặp đôi vuột mất giải độc đắc 5.800 tỷ đồng vì lí do không ngờ - 1

Cặp đôi vuột mất 182 triệu bảng Anh chỉ vì tài khoản mua vé tự động không đủ tiền (Ảnh: Mirror) 

Rachel Kennedy (19 tuổi) và Liam McCrohan (21 tuổi) đã vô cùng đau lòng khi chứng kiến dãy số mà họ thường chơi 6, 12, 22, 29, 33, 6 và 11 đã trúng giải độc đắc.

Họ đã chơi dãy số này trong 5 tuần liên tiếp trước khi cả 7 con số này xuất hiện trong kỳ quay tối thứ Sáu tuần trước.

Rachel cho biết, cô đã thiết lập tài khoản của mình để tự động mua một vé số của giải EuroMillion với cùng một dãy số cho mỗi lần quay. Nhưng tấm vé của kỳ quay hôm thứ Sáu vừa qua đã không được thanh toán do tài khoản mua vé số online của cô không còn đủ tiền.

Kiểm tra tài khoản sau kỳ quay thứ Sáu, cô nhận được dòng tin nhắn nói rằng, dãy số của cô đã trúng độc đắc. Tuy nhiên, cô đã vô cùng thất vọng khi nhận ra đã có trục trặc xảy ra với tấm vé của mình.

"Tôi đã gọi đến công ty xổ số và nghĩ rằng mình đã thắng giải độc đắc 182 triệu bảng, nhưng họ nói rằng "vâng bạn đã có những con số đó nhưng tài khoản của bạn đã không đủ tiền để thanh toán tấm vé, vì vậy, nó không được thông qua"" - Rachel, hiện là sinh viên khoa kinh doanh của đại học Brighton đau lòng kể lại.

Rachel cho rằng, những dãy số mà họ vẫn chơi hàng tuần thực sự không may mắn và đã quyết định thay đổi chúng.

Trước đó vài ngày, một cô gái 19 tuổi người Anh cũng đã bỏ lỡ vận may trúng giải độc đắc EuroMillion trị giá 178 triệu bảng khi mọi con số trong tấm vé của cô đều chênh 1 so với các con số trúng thưởng.

Nhật Linh

Theo Mirror

 

 

Lan đột biến là hoa gì mà làm bùng lên "cơn sốt bạc tỷ" của người Việt?

Trước "cơn sốt" lan đột biến, nhiều người bỏ ra hàng trăm triệu đồng, thậm chí hàng tỷ đồng để đầu tư, mong thu lợi. Thế nhưng, có nhiều người hiểu rất mơ hồ, hoặc không hiểu thế nào là lan đột biến.